VNSC by Finhay phần mềm công nghệ AI cập nhật thông tin thị phần 24/7

VNSC by Finhay ứng dụng công nghệ AI cập nhật thông tin thị trường 24/7

Nền móng đầu gian dâm minh dành đầu tiên phần mềm những công nghệ hiện đại

Với định vị là doanh nghiệp chứng khoán số, Doanh nghiệp cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC) cung ứng dịch vụ của mình trên nền móng đầu gian dâm minh VNSC by Finhay dành cho người vừa đi làm vừa đầu cơ. Được biết tới là 1 trong những doanh nghiệp chứng khoán số có điểm cộng công nghệ với ý thức ‘user-centric’, VNSC luôn dành đầu tiên đầu cơ nghiên cứu và phần mềm mau chóng những công nghệ tiên tiến nhằm đưa ra biện pháp cung ứng nhà đầu cơ bán chuyên đầu cơ hiệu quả hơn. Phê chuẩn các công dụng của nền móng, nhà đầu cơ sẽ tiết kiệm thời kì và công huân cho việc đầu cơ mỗi ngày.

AI (Trí não nhân tạo) tại Việt Nam đang có bước tăng trưởng mạnh bạo ở đa lĩnh vực, trong đấy có đầu tư chứng khoán. Ko nằm ngoài xu thế, các chuyên gia công nghệ tại VNSC by Finhay đã nghiên cứu và cho thấy AI có những điểm mạnh thích hợp với mong muốn tăng trưởng các công dụng công nghệ cung ứng nhà đầu cơ bán chuyên đầu gian dâm minh và hiệu quả hơn.

Bởi thế, trong định hướng tăng trưởng của VNSC by Finhay, AI sẽ là 1 trong những công nghệ chính yếu giúp khắc phục những gian truân và chướng ngại của nhà đầu cơ bán chuyên trong giai đoạn vừa đi làm vừa đầu cơ. Họ là những người có thu nhập cố định từ công tác chính và đầu cơ là kênh để họ tăng thêm thêm thu nhập.

AI Speed Reporter – Trợ lý sáng dạ giúp cập nhật tin tức thị phần liên tiếp và mau chóng

Trong thời đại thông tin bùng nổ mạnh bạo như hiện tại, sẽ mất hàng giờ để nhà đầu cơ tích lũy, chắt lọc và đánh giá tin tức đấy có tác động như thế nào đến mã cổ phiếu hay ngành hàng mình đang đầu cơ.

Nếu tiến hành theo cách thức truyền thống trên, nhà đầu cơ bán chuyên dễ bỏ qua nhiều thông tin quan trọng, chưa kể việc đánh giá sai sẽ dễ dẫn tới những quyết định ko chuẩn xác. Đặc thù, nhà đầu cơ sẽ tốn nhiều thời kì và công huân nhưng mà ko đem đến hiệu quả đầu cơ.

AI Speed Reporter xuất hành từ mong muốn tối ưu thời kì cập nhật tin tức của nhà đầu cơ bán chuyên dành cho những mã cổ phiếu mình ân cần. Chức năng này sẽ thu nhập thông tin từ các nguồn uy tín, quét và chắt lọc nội dung, sau đấy nhờ trí óc của AI để tổng hợp, tóm lược thông tin và gửi công bố cho nhà đầu cơ.

Bên cạnh đó, công dụng này hoạt động 24/7 và có điểm mạnh xử lý thông tin trong khoảng 5 phút. Nhà đầu cơ sẽ ko bỏ qua bất cứ thông tin nào của thị phần và sẽ là những người nắm bắt thông tin sớm nhất.

1 mẫu tin tức bình chọn cổ phiếu do AI Speed Reporter tiến hành (Hình ảnh minh họa, không hề tham vấn đầu cơ)

Các chuyên gia công nghệ tại VNSC by Finhay đã tận dụng lợi thế của công nghệ Generative Pre-trained Transformer (GPT) – trí óc nhân tạo sáng dạ và luôn cải tiến giúp công dụng AI Speed Reporter phát huy tối đa công dụng.

Với điểm tốt vượt bậc, AI Speed Reporter sẽ là trợ lý số giúp nhà đầu cơ hoàn toàn rảnh tay lúc được cập nhật thông tin ngay ngay lập tức và có đánh giá chuẩn xác cho các bước đầu cơ tiếp theo nhưng mà ko cần tốn quá nhiều thời kì và công huân.

AI Speed Reporter được tăng trưởng từ ý nghĩ táo tợn của 1 nhóm các chuyên gia công nghệ VNSC by Finhay trong phạm vi giải đấu VNSC by Finhay Hackathon 2023. Đây là cuộc xây cất nghệ lần trước tiên được diễn ra tại VNSC nhằm phát huy ý thức đổi mới, thông minh trong công tác. Với định vị là doanh nghiệp chứng khoán số nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn đến người mua, VNSC by Finhay sẽ liên tiếp ra mắt các thành phầm dịch vụ sử dụng công nghệ mới.

AI Speed Reporter là 1 trong những công dụng được bình chọn cao ngay từ vòng ý nghĩ. Ngày nay, công dụng đã được ra mắt đến nhà đầu cơ trên Nền móng đầu gian dâm minh VNSC by Finhay.

Ngoài AI Speed Reporter, trên nền móng VNSC by Finhay còn có 1 số công dụng nổi trội khác, điển hình là người mua có thể nạp/rút tiền 24/7 tự động, Auto Invest – phương tiện cung ứng đầu cơ tự động chủ động thiết lập những chiến lược đầu cơ như sắm trung bình giá (DCA) theo lộ trình chi tiết, ko tốn thời kì theo dõi. Nhà đầu cơ cũng sẽ được trang bị đầy đủ tri thức từ căn bản tới tăng lên phê chuẩn VNSC Academy – chương trình cung ứng tri thức đầu cơ bài bản và chuyên sâu trên website vnsc.vn.

Trải nghiệm đầu cơ cùng công dụng AI Speed Reporter và các công dụng nổi trội khác trên Nền móng đầu gian dâm minh VNSC by Finhay tại:

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *