Cổ phiếu Vinfast chính thức giao dịch trên Nasdaq ngày 15/8 với mã giao dịch VFS

Cổ phiếu Vinfast chính thức giao dịch trên Nasdaq ngày 15/8 với mã giao dịch VFS

Doanh nghiệp niêm yết sau sáp nhập có tên là VinFast Auto Ltd. Cổ phiếu và chứng quyền của doanh nghiệp này sẽ mở màn giao dịch trên sàn chứng khoán Nasdaq Stock Market LLC. (“Nasdaq”) từ ngày 15/8/2023, với các mã niêm yết lần là lượt “VFS” và “VFSWW”.

Sau thống nhất, Black Spade biến thành doanh nghiệp con thuộc sở hữu của VinFast Auto Ltd., và được dự định sẽ rút niêm yết khỏi đại lý phân phối NYSE American LLC.

San sớt về cột mốc biến thành doanh nghiệp niêm yết phê duyệt thống nhất kinh doanh cùng Black Spade, bà Lê Thị Thu Thủy, Giám đốc điều hành VinFast Auto Pte. Ltd. cho biết: “Biến thành doanh nghiệp niêm yết tại Mỹ là cột mốc quan trọng trong hành trình tăng trưởng thế giới của VinFast. Đây ko chỉ thuần tuý là những giao dịch trên thị phần chứng khoán, nhưng còn ghi nhận niềm tin mạnh bạo vào tầm nhìn và tiềm năng của chúng tôi, cũng như tiến hành cam kết của chúng tôi là khiến cho các dụng cụ điện sáng dạ, an toàn và gần gũi với môi trường phát triển thành dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Tôi ghi nhận sự hợp tác xuất sắc của Black Spade, cùng các cộng sự quan trọng của VinFast, cho 1 chặng đường cùng nhau bứt phá mọi giới hạn, cũng như tiếp diễn hướng về 1 mai sau xanh cho chúng ta và các lứa tuổi ngày mai”.

Ông Dennis Tam, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Black Spade Acquisition Co, san sớt: “Chúng tôi rất vui tươi công bố về việc hoàn thành giao dịch thống nhất kinh doanh với VinFast, 1 doanh nghiệp có vận tốc tăng trưởng và bản lĩnh mở mang quy mô vượt trội trong ngành xe điện. VinFast đã trở thành công dải xe điện sáng dạ, an toàn và gần gũi với môi trường.

Chúng tôi tin rằng, VinFast sẽ giữ vững cam kết đem đến các sản phẩm giá lượng cao cộng với dịch vụ hậu mãi vượt bậc. Việc niêm yết trên Nasdaq sẽ phân phối chiến lược thế giới của VinFast phê duyệt thời cơ tiếp cận thị phần vốn bự. Cùng san sớt tiêu chí về việc kiến tạo 1 mai sau tốt đẹp hơn phê duyệt thông minh đổi mới, chúng tôi hy vọng sự hiệp tác với VinFast sẽ đưa chuyển di vững bền tới những tầm cao mới”.

Thông tin bổ sung về việc thống nhất kinh doanh, bao gồm bản sao về kết quả chấp nhận thống nhất, sẽ được phân phối trong Báo cáo theo mẫu 8-K, do BSAQ nộp cho Ủy ban Chứng khoán Mỹ (“SEC”) ngày 12/5/2023 tại www.sec.gov.

Thông tin cụ thể về giao dịch cũng sẽ được miêu tả trong bản tuyên bố giao cho của BSAQ và bản cáo bạch của VinFast liên can tới việc thống nhất kinh doanh, được nộp cho Ủy ban Chứng khoán Mỹ lần trước tiên vào ngày 15/6/2023.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *