Thẩm định thị phần phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/8: Hạ tỷ trọng trong các nhịp hồi sớm

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/8: Hạ tỷ trọng trong các nhịp hồi sớm

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo đánh giá thị phần của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 24/8.

Tỷ trọng giải ngân mới trong công đoạn này ko nên quá cao

CTCK Vietcombank (VCBS)

Nhìn chung, nhà đầu cơ vẫn nên dành đầu tiên quản trị xui xẻo trong công đoạn này cũng như tuân thủ kỷ luật đầu cơ với các ngưỡng chốt lời/cắt lỗ được khuyến nghị ở khoảng 5-7%.

Mặt khác, việc thị phần ghi nhận diễn biến phân hóa cho thấy, nhà đầu cơ vẫn có thể kiếm tìm thời cơ giải ngân cho chỉ tiêu lướt sóng ngắn hạn ở các cổ phiếu mới khởi đầu công đoạn tăng giá, sau lúc đã có 1 công đoạn thu thập chặt chẽ tạo nền trước ấy.

Mặc dầu vậy, tỷ trọng giải ngân mới trong công đoạn này ko nên quá cao để phòng ngừa tác động bị động từ thị phần chung, trong trường hợp xu thế giảm bất thần quay quay về trong những phiên đến.

Nhẫn nại chờ VN-Index test ngưỡng cung ứng và dấu hiệu công nhận từ thanh khoản

CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

VN-Index xong xuôi trong sắc đỏ, nhưng mà sự để ý của giới đầu cơ liên can tới khối lượng trao đổi thì nhiều hơn. Đây là phiên thứ 3 liên tục thanh khoản sụt giảm so với phiên trước ấy và là phiên có khối lượng khớp lệnh thấp nhất trong tháng 8.

Có thể xem là thanh khoản đang ở vùng hết sạch sau những phiên có khối lượng bùng nổ trước ấy. Điều này trình bày cho thấy sự cẩn trọng rất cao của giới đầu cơ.

Thị phần như rơi vào điểm trống lúc thanh khoản sụt giảm nghiêm trọng, nên sự cẩn thận ở thời khắc hiện tại rất quan trọng. Chúng tôi tiếp diễn bảo lưu ý kiến đứng ngoài, nhẫn nại chờ VN-Index test ngưỡng cung ứng và dấu hiệu công nhận từ thanh khoản.

Nhà đầu cơ ngắn hạn nên duy trì tỷ trọng thấp

CTCK SHS

Trong ngắn hạn thị phần có thể tiếp diễn rung lắc kiểm định lại vùng cung ứng trong vùng 1.150-1.170 điểm. Nhà đầu cơ ngắn hạn nên duy trì tỷ trọng thấp và tiếp diễn quan sát diễn biến thị phần.

Nhà đầu cơ trung, dài hạn tiếp diễn nắm giữ danh mục ngày nay. Trường hợp muốn ngày càng tăng tỷ trọng có thể giải ngân dần trong các công đoạn thị phần điều chỉnh, chỉ tiêu trung, dài hạn nên hướng đến các nhóm cổ phiếu đầu ngành, các cổ phiếu đang thu thập và ko bị điều chỉnh sâu, có hy vọng kết quả kinh doanh tiếp diễn phát triển trong 5 nay.

Bán hạ tỷ trọng trong các nhịp hồi sớm

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Sức ép bán ngày càng tăng quanh ngưỡng chống cự gần 1.19x điểm đã làm cho chỉ số tiếp diễn có 1 phiên điều chỉnh giằng co.

Chỉ số VN-Index nhiều bản lĩnh sẽ tiếp diễn đi ngang, tăng giảm đan xen trong phiên tiếp theo trước lúc thiết lập 1 xu thế rõ ràng hơn với ngưỡng cung ứng gần quanh 1.170 điểm.

Nhà đầu cơ được khuyến nghị bán hạ tỷ trọng trong các nhịp hồi sớm và chỉ ngày càng tăng quay về trong các nhịp điều chỉnh về quanh các vùng cung ứng.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *