Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/8: Hy vọng thị phần sẽ sớm tìm được điểm thăng bằng

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/8: Kỳ vọng thị trường sẽ sớm tìm được điểm cân bằng

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo phân tách kỹ thuật của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 24/8.

CTCK SHS

Phiên bữa nay thị phần lại giảm điểm lúc lực cung tăng dần vào cuối phiên, Trong ngắn hạn thị phần bản lĩnh sẽ tiếp diễn diễn ra các nhịp rung lắc, bình phục để tạo nên vùng thu thập mới sau lúc đã thất bại tại vùng 1.250 điểm.

Chúng tôi hy vọng thị phần sẽ sớm tìm được khu vực thăng bằng trước lúc có những diễn biến hăng hái hơn chỉ mất khoảng đến.

Xu thế tăng điểm trung hạn của VN-Index vẫn được duy trì lúc chỉ số vẫn đang nằm trên vùng 1.125-1.150 điểm và bản lĩnh thị phần có thể thu thập lại tạo nền móng mới để sẵn sàng cho nhịp tăng tiếp theo.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Vietcombank – VCBS

Về góc nhìn kỹ thuật, VN-Index đóng cửa với 1 nến marubozu và vẫn tiếp diễn xu thế rà soát lại vùng 1.180 điểm.

Ngoài ra, cộng với 2 phiên phục hồi liền trước, biên độ dao động đang có xu thế mở mang hơn đồng hành khối lượng sụt giảm cho thấy cả phe bán và phe sắm đều đang khá lưỡng lự và hy vọng dấu hiệu về xu thế mới.

Chỉ báo RSI tiếp diễn rơi về 40, cho thấy động lượng đảo chiều xu thế để chuyển sang tăng giá là hơi hơi thấp, nhưng mà ở kịch bản hăng hái thì VN-Index sẽ dao động thu thập tại vùng điểm số này và hấp thu dần lực cung tiềm năng trong những phiên đến.

Dù ngày nay chỉ số vẫn đang nằm trong xu thế giảm, nhưng mà chúng tôi tiếp diễn cho rằng trong những phiên đến, nếu lực cung tiếp diễn được hấp thu hăng hái, làm cho thị phần dần bình ổn hơn thì có thể sẽ hiện ra nhịp phục hồi ngắn hạn trong 1 số phiên như đã từng nhiều lần ghi nhận bắt đầu từ đầu 5 nay.

CTCK VietCap

Dự đoán trong phiên tương lai, ngưỡng cung ứng EMA50 ngày của chỉ số VN30 tại 1.180 điểm có thể sẽ xúc tiến quyết tâm phục hồi cho nhóm cổ phiếu vốn hóa phệ, qua ấy, tạo hiệu ứng cho thị phần chung.

Ngoài ra, nếu cường độ của nhịp tăng giá 1 lần nữa cho thấy sự suy yếu, phản ảnh qua sự sụt giảm của thanh khoản, lực bán có thể sẽ tăng thêm trong phiên chiều để thách thức phòng tuyến EMA50 ngày.

Ở kịch bản nếu VN30 đóng cửa dưới 1.180 điểm, chỉ số sẽ tiếp diễn đà giảm với các cung ứng tuần tự tại 1.160 điểm và 1.135 điểm.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/8: Kỳ vọng thị trường sẽ sớm tìm được điểm cân bằng ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *