Giám định thị phần phiên giao dịch chứng khoán ngày 19/7: Cẩn trọng trong chiều hướng sắm mới

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 19/7: Thận trọng trong chiều hướng mua mới

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo giám định thị phần của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 19/7.

Duy trì tỷ trọng cổ phiếu dưới 50%

CTCK Vietcombank (VCBS)

Về góc nhìn kỹ thuật, VN-Index kết phiên tạo nên nến Doji cho thấy sự do dự của nhà đầu cơ sau nhịp tăng điểm liên tục.

Xét về khung đồ thị giờ, các chỉ báo đều nhất loạt tạo nên đỉnh và dần suy yếu cho thấy lực cầu ngày nay chưa thật sự thuyết phục để giúp VN-Index nối dài mạch tăng điểm ngay trong ngắn hạn.

Thêm vào ấy, dải Bollinger band cũng đang bó hẹp lại cho thấy thị phần trong các phiên đến sẽ dao động trong biên độ hẹp trước lúc cho xu thế mới.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu cơ, chủ động thu gọn danh mục, chỉ duy trì tỷ trọng cổ phiếu dưới 50% và dành đầu tiên nắm giữ các cổ phiếu đang có diễn biến thu thập tốt và có xu thế lôi cuốn dòng tiền thuộc các nhóm như chứng khoán, bất động sản, bảo hiểm.

Cẩn trọng trong chiều hướng sắm mới

CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

Mạch tăng phiên thứ 8 liên tục của VN-Index, bên cạnh đó, biên độ tăng điểm có phần giảm nhiệt so với các phiên trước ấy. Thêm nữa, thanh khoản cũng có phần sụt giảm nhẹ, trình bày tâm lý cẩn trọng của giới đầu cơ

Xét về xu thế, tính hăng hái vẫn chiếm điểm cộng và chưa có 1 tín hiệu đáng để mắt tới nào trình bày sự đảo chiều 1 cách rõ ràng.

Chúng tôi vẫn hy vọng VN-Index tiếp diễn zích zắc tăng điểm để đoạt được ngưỡng phản kháng mạnh 1.190-1.200 điểm.

Ở thời khắc ngày nay, VN-Index đã có 8 phiên liên tục tăng điểm, nên xác suất cao sẽ có nhịp điều chỉnh. Do ấy, nhà đầu cơ nên cẩn trọng trong chiều hướng sắm mới, giảm thiểu tối đa việc sắm đuổi. Cùng lúc, chỉ nên ngày càng tăng tỷ trọng ở những danh mục đã hữu dụng nhuận lúc thị phần chung có nhịp chỉnh.

Có thể phê chuẩn sắm mới với tỷ trọng thấp

CTCK Yuanta Việt nam

Xu thế ngắn hạn của thị phần chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do ấy, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu cơ ngắn hạn có thể tiếp diễn nắm giữ danh mục ngày nay và có thể phê chuẩn sắm mới với tỷ trọng thấp.

Tiếp diễn nắm giữ 1 phần vị thế theo xu thế chính

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Sức ép bán có phần suy yếu về cuối phiên liên kết với việc ngưỡng phân phối gần 1.170 điểm cho phản ứng đã giúp chỉ số VN-Index bình phục về cuối phiên.

Mặc dầu để ngỏ bản lĩnh hiện ra nhịp điều chỉnh, xu thế tăng của chỉ số nhiều bản lĩnh sẽ tiếp diễn được bảo lưu với vùng đích hy vọng tiếp theo đặt tại bao quanh vùng cản 1.18x-1.19x điểm.

Nhà đầu cơ được khuyến nghị tiếp diễn nắm giữ 1 phần vị thế theo xu thế chính. Cùng lúc, tiến hành trading quay vòng với phần còn lại, sắm phân phối/bán phản kháng tùy theo từng mã riêng biệt.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *