Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/7: Các nhịp rung lắc sẽ liên tiếp diễn ra

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/7: Các nhịp rung lắc sẽ liên tục diễn ra

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo phân tách kỹ thuật của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 25/7.

CTCK SHS

Đà tăng của thị phần tiếp diễn được duy trì trong phiên đầu tuần, VN-Index tăng 4,82 điểm và đóng cửa ở 1.190,72 điểm, gần mức cao nhất phiên cho thấy động lực tăng của thị phần vẫn tiếp diễn mạnh và cũng cố xu thế uptrend vừa công nhận.

Với hiện trạng đi lại chặt chẽ và bình ổn của thị phần, chúng tôi đã công nhận VN-Index tạo nên xu thế tăng điểm trung hạn với chỉ tiêu 1.300 điểm, trong ngắn hạn các nhịp tăng sẽ được củng cố đan xen bằng các nhịp điều chỉnh và thu thập.

CTCK Yuanta Việt nam

Chúng tôi cho rằng thị phần có thể sẽ tiếp diễn đà tăng và VN-Index có thể sẽ hướng về vùng phản kháng 1.190-1.200 điểm trong phiên kế tiếp.

Cùng lúc, lực cầu ngắn hạn vẫn ở mức cao và thị phần vẫn đang trong quá trình xu thế rõ ràng, nên có thể mới chỉ hiện ra các nhịp điều chỉnh nhẹ trong phiên.

Không may ngắn hạn ở đây là nhiều cổ phiếu đã tăng cường và nhiều cổ phiếu đang tăng vào vùng quá sắm, nên sức ép chốt lời có thể tăng và thị phần có thể liên tiếp hiện ra các nhịp điều chỉnh trong phiên.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Tân Việt – TVSI

VN-Index đóng cửa cây nến Doji, tiếp diễn duy trì tăng điểm đi kèm thanh khoản tăng thêm, cho thấy đà tăng vẫn dự đoán tiếp tục. Không những thế, sức ép bán cũng đang càng ngày càng tăng thêm lúc chỉ số đóng phiên thấp hơn giá mở cửa.

Với việc đang tiệm cận vùng phản kháng mạnh là vùng đỉnh dài hạn nhiều 5 trước đấy quanh mốc 1.200 điểm thì các nhịp rung lắc liên tiếp diễn ra cũng là điều dễ hiểu.

Chúng tôi duy trì ý kiến đà tăng của thị phần sẽ tiếp tục và thị phần sẽ tạo đỉnh ở trên mốc 1.200 điểm. Trong phiên giao dịch tương lai, hy vọng đà tăng sẽ tiếp tục và VN-Index sẽ sớm thách thức vùng phản kháng mạnh.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/7: Các nhịp rung lắc sẽ liên tục diễn ra ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *