Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 22/8: Có thể đà rơi của VN-Index chưa hoàn thành

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 22/8: Có thể đà rơi của VN-Index chưa kết thúc

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo phân tách kỹ thuật của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 22/8.

CTCK Tiên Phong – TPBS

VN-Index chững lại đà giảm lúc chỉ số lùi sâu về gần cung ứng 1.150-1.160 điểm (đáy tháng 5, 6 và 7/2022), qua ấy, chứng tỏ lực cầu bắt đáy đã có sự cải thiện lúc chỉ số lùi về đây.

Cộng với ấy, thanh khoản thị phần vẫn được duy trì ở mức cao, trên mức trung bình 20 phiên gần nhất trình bày dòng tiền vẫn ở trong thị phần.

Với diễn biến trên, hy vọng VN-Index sẽ có quá trình thu thập trên nền cung ứng 1.150-1.160 điểm để hấp thu hoàn toàn lực cung chốt lời trước lúc bứt phá quay về và hướng tới tiêu chí là đỉnh 52 tuần, tương đương quanh mức 1.300 điểm.

CTCK SHS

Trong ngắn hạn thị phần cần có nhịp điều chỉnh và sau phiên giảm điểm tốt cuối tuần trước có thể đà rơi của VN-Index chưa hoàn thành.

Chúng tôi hy vọng thị phần sẽ có những cố gắng hồi phục đan xen với các phiên rung lắc tiếp theo, để có thể dần tạo nên đáy ngắn hạn của đợt điều chỉnh này trước lúc tạo nên các dấu hiệu hăng hái hơn.

Xu thế tăng trung hạn của thị phần vẫn được duy trì mà thị phần sẽ cần thêm thời kì để thu thập lại trước lúc tạo nên nhịp tăng mới. Vùng cung ứng trung hạn của chỉ số là 1.125-1.150 điểm, tiêu chí của VN-Index vẫn là 1.250-1.300 điểm

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Viet Cap

Dự đoán mẫu nến thăng bằng có thể sẽ xúc tiến sự phục hồi của chỉ số VN-Index trong phiên sáng mai, hướng lên vùng phản kháng quanh 1.195 điểm. Sau ấy trong phiên chiều, lượng cổ phiếu của phiên khớp lệnh đột biến ngày thứ 6 sẽ về acc giao dịch, qua ấy tạo ra thách thức phệ hơn cho lực cầu.

Nếu lực sắm đủ mạnh để duy trì đà phục hồi, VN-Index có thể sẽ tiến lên phản kháng EMA20 tại 1.210 điểm. Trái lại, nếu lực bán áp đảo khiến VN-Index tháo lui xuống dưới 1.175 điểm, chỉ số sẽ quay quay về với đà giảm, hướng về vùng 1.140 điểm.

CTCK Tân Việt – TVSI

Chỉ số VN-Index kết phiên với cây nến Doji, tăng điểm so với phiên trước ấy đi kèm thanh khoản ngang mức bình quân cho thấy dấu hiệu tạm bợ thăng bằng quay về sau phiên giảm mạnh trước ấy.

Phiên bữa nay cũng ghi nhận chỉ số tạm bợ hồi phục bật tăng quay về từ vùng cung ứng đường bình quân 50 phiên, giữ được xu thế tăng giá trung hạn kéo dài suốt 9 tháng vừa mới đây.

Tuy thế, đà giảm ngắn hạn của VN-Index vẫn chưa có tín hiệu hoàn thành lúc chỉ số đã có 1 phiên giảm rất mạnh trước ấy, xóa bỏ hoàn toàn đà tăng trong 3 tuần liên tục trước ấy.

Với việc đã thành công duy trì được mốc cung ứng rất mạnh, chúng tôi hy vọng VN-Index sẽ thu thập lại và hồi phục từ từ trong các phiên còn lại trong tuần.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 22/8: Có thể đà rơi của VN-Index chưa kết thúc ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *