Cuộc thi “Chứng trường bạc tỷ” nhận phản ứng trái chiều từ Nhà đầu cơ chứng khoán

Cuộc thi "Chứng trường bạc tỷ" nhận phản ứng trái chiều từ Nhà đầu tư chứng khoán

Bên cạnh đó, sau chuỗi sự kiện khởi động cuộc thi tại nhiều trường đại học và văn phòng, Ban tổ chức “dở khóc dở cười” mách nhỏ 2 nhóm nhà đầu cơ F0 và Fn phản ứng trái ngược nhau. Fn được hy vọng tham dự để giật giải thì chỉ đăng ký vì thích chế độ 0 phí trọn đời của Pinetree, ko có nhu cầu với vài chục triệu hay vài trăm triệu giải thưởng. Có nhẽ con số này còn quá bé với kinh nghiệm chứng trường của họ.

1 số nhà đầu cơ có NAV vài chục tỷ mách nhỏ, trong công đoạn thị phần thanh khoản dồi dào, tần suất giao dịch cao, việc sắm bán ko mất phí có thể tiết kiệm được 50 – 100 triệu mỗi tháng là tầm thường.

Còn F0 dù chẳng có chút kinh nghiệm nào mà lại tham dự thi để có dịp nhận quà tặng đăng ký cùng giải lên tới vài trăm triệu, việc giao dịch không lấy phí trọn đời cũng ko quan trọng. Vì dễ ợt… vốn bé, giao dịch ít nên phí có mất cũng ko đáng bao lăm để nhưng mà ân cần.

Cuộc thi "Chứng trường bạc tỷ" nhận phản ứng trái chiều từ Nhà đầu tư chứng khoán ảnh 2
Sự kiện đăng ký Chứng trường bạc tỷ tại trường Đại học Kinh tế quốc dân cách đây không lâu.

“Chứng trường bạc tỷ” gồm 2 vòng thi diễn ra trực tuyến trên nền móng đầu cơ của Pinetree. Đăng ký bằng cách mở tải khoản từ Alpha Trading (tại đây) và công nhận tham dự trong phần mềm này là thành công.

Sau lúc nhấn “đăng ký” thành công, Nhà đầu cơ sẽ được chia Bảng đấu dựa vào Vốn đầu cơ thuở đầu. Có 3 bảng đấu thích hợp với mỗi nhóm thi: Bảng cá Voi (NAV >= 1 tỷ), Bảng cá Koi (NAV > 100 triệu) và bảng cá Chép (NAV > 10 triệu). Thời kì chính thức thi đấu trong khoảng 2 tháng, vòng 1 mở màn thi từ ngày 2/10/2023 tới hết 24/11/2023.

Giải thưởng được xếp dựa trên hiệu suất đầu cơ, xét trên mỗi vòng, trong ấy, giải Nhất vòng lên đến 80 triệu đồng bạc mặt. Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi tuyệt vời nhất, tham dự cả 2 vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Các lợi quyền khác hiếm hoi hiện ra ở 1 cuộc thi đầu cơ chứng khoán có thể kể đến như, thời cơ làm việc, hiệp tác, đặc quyền khuyến mại tại Pinetree.

Pinetree được tập thể nhà đầu cơ chứng khoán biết đến với ưu thế là chế độ không lấy phí giao dịch trọn đời và duy trì margin lãi suất thấp. Khi mà ấy, Cafef lại là kênh thông tin nguồn vốn, kinh tế tổng hợp được ưa thích của nhà đầu cơ chứng khoán.

Việc phối hợp của Pinetree – Cafef để tổ chức sân chơi này thành ra cũng được phần nhiều nhà đầu cơ ủng hộ. Người thi cũng sẽ giao dịch với chế độ 0 phí trọn đời, margin cố định 9.9%/ 5 của Pinetree.

Chưa cần đặt lệnh thi đấu, Nhà đầu cơ đã có dịp rinh về nhiều phần quà lúc đăng ký sớm bao gồm bao gồm sticker, áo thun, quạt tích điện cầm tay, tai nghe công nghệ, bàn phím bluetooth, đèn treo màn hình,…

Mày mò thêm về cuộc thi và thể lệ tại đây.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *