Chứng khoán Smart Invest (AAS) được vinh danh top 10 nhãn hiệu bậc nhất ASEAN 5 2023

Chứng khoán Smart Invest (AAS) được vinh danh top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN năm 2023

Đây là 1 giải thưởng uy tín trong khu vực nhằm vinh danh những công ty, doanh nghiệp, nhãn hiệu uy tín có thành phầm, dịch vụ chất lượng cao, nhãn hiệu đầu ngành, phần mềm khoa học và công nghệ và sản xuất, xây dựng nhãn hiệu tăng trưởng vững bền nổi danh trong khu vực ASEAN.

Tại lễ trao giải Chứng khoán Smart Invest có sự tham dự của bà Nguyễn Thùy Linh – Giám đốc văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và ông Vũ Văn Đức – Giám đốc Tham vấn vốn đầu tư.

Bà Nguyễn Thùy Linh san sớt: “Được vinh danh Top 10 nhãn hiệu bậc nhất ASEAN là 1 ghi nhận đối với Doanh nghiệp cổ phần Chứng khoán Smart Invest, khẳng định những phấn đấu ko dừng trong việc hoàn thiện dịch vụ và nhiều chủng loại thành phầm tùy theo khẩu vị không may của các nhà đầu cơ không giống nhau và đem lại người dùng những trải nghiệm tốt nhất”.

Ông Vũ Văn Đức – Giám đốc Tham vấn đầu cơ đại diện Smart Invest nhận bằng khen và cúp vinh danh

Với định hướng Fintech, Smart Invest đầu cơ upgrade nền móng thành phầm công nghệ phê chuẩn ký kết với doanh nghiệp công nghệ bậc nhất nhằm đổi Core ứng dụng. Sự tăng trưởng các phần mềm đầu thông dâm minh như AAS – AI (phần mềm khuyến nghị đầu thông dâm minh tích hợp Chat GPT) hay sắp đến là Robo Advisor (Phần mềm đầu cơ tự động) các thành phầm sẽ là người bạn đường đắc lực ko chỉ các nhà đầu cơ F0 nhưng mà còn cho các chuyên gia vốn đầu tư lúc nghiên cứu thị phần đây cũng là thành phầm điểm cộng trên thị phần với mục tiêu hấp dẫn NĐT tới với Smart Invest.

Tiếp diễn đánh mạnh vào thị phần bán lẻ, Smart Invest đã hoàn thiện mở 1 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và dự định trong 5 2023 là 3 văn phòng tại các tỉnh phía Bắc (Văn phòng giao dịch Chợ Mơ, Văn phòng giao dịch Thái Nguyên, Văn phòng giao dịch Nam Định).

Vừa mới đây, Smart Invest đã thành công nâng vốn điều lệ từ 800 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng phê chuẩn việc phát hành công 120 triệu cổ phiếu gồm phát hành cổ phiếu để trả cổ tức 40 triệu cổ phiếu và chào bán ra sức chúng 80 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *