Wefinex là gì? Bình chọn sàn phân phối Wefinex từ A – Z

Wefinex là 1 cái tên đang nổi đình nổi đám trên internet và các trang mạng xã hội. Khi mà cả loài người đang đảo điên vì đại dịch covid-19, nền kinh tế tụt dốc ko phanh thì Wefinex vẫn khoe nhà đẹp, xe sang, đồ hiệu đầy người… Vậy chuẩn xác, Wefinex là gì? Sàn Wefinex có đích thực đem lại giấc mộng đổi đời như nhiều người vẫn nghĩ hay ko? Hãy cùng chúng tôi tìm lời trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Wefinex là gì?

Wefinex hay còn được biết tới với cái tên khác là WinsBO, đây là 1 sàn phân phối forex theo vẻ ngoài quyền chọn nhì phân (Binary Option – BO) hay các trader còn gọi là Trade BO. 

Về căn bản, BO là vẻ ngoài dự báo trị giá của 1 của cải ( ấy có thể là crypto, vàng, chứng khoán, cổ phiếu) sẽ bất định lên hay xuống trong 1 khoảng thời kì nhất mực. Nếu dự báo chuẩn xác bạn sẽ được tiền, còn sai thì mất tiền, vẻ ngoài này cũng gần giống như trò chơi tài ngất xỉu vậy.

Người nào là người xếp sau Wefinex?

Tổ chức đứng ra thành lập Wefinex có tên là Winsbank. Winsbank tự nhận mình là nhà băng số nằm trong top đầu có hội sở tại Belize. Thế nhưng mà cho tới thời khắc ngày nay chưa có 1 người nào tìm thấy bất cứ thông tin nào liên can tới việc Wefinex đăng kí kinh doanh hợp lí từ Winsbank. 

ai dung sau wefinex

Vậy người xếp sau là người nào nhưng mà có thể thao túng Wefinex và quản lý tất cả mọi chuyện?

Theo 1 số nguồn thông tin cho rằng người đứng đằng sau Wefinex là 1 người Việt Nam và đang giả mạo tổ chức toàn cầu để trục lợi. Và 1 trong những cái tên được mọi người để mắt tới là “Tuấn Cam” hay Lê Ngọc Tuấn.

Ko còn quá lạ lẫm vì đây là 1 đối tượng scam lừng danh trong tập thể crypto Việt Nam. Anh ta cũng là người xếp sau iFan – 1 mẫu hình ponzi lừa gạt lên tới hàng ngàn tỷ của Việt Nam, hay cách đây không lâu là Beegroup – bán những khoá học trực tuyến lừa gạt.

Phương pháp hoạt động của sàn Wefinex

Mô dạng tháp tầng tuyển dụng được sàn Wefinex xây dựng và tăng trưởng theo. Giống như đa cấp, người vào trước sẽ tuyển thêm nhiều người khác nữa vào hệ thống và với mỗi người được mời vào họ sẽ thu được 1 khoản huê hồng nhất mực.

Mức giao dịch “hậu hĩ” nhưng mà bạn thu được lúc mời được người khác tham dự vào nền móng tương ứng với số tiền nhưng mà người ấy phải trả để có thể tham dự vào Wefinex.

san Wefinex

Cụ thể số tiền bạn phải bỏ ra như sau: dưới 120$ bạn sẽ được đưa vào nhóm hội viên, còn nếu bỏ ra trên 120$ bạn sẽ được thành đại lý và đối tác của sàn tham dự tuyển dụng người. Nghe tới đây bạn thấy đây có khác gì 1 sàn đa cấp ko?

Chưa ngừng lại ở ấy, người nhưng mà được gọi là chuyên gia đầu cơ thật chất là người tuyển dụng bạn, họ sẽ đưa ra cho bạn 1 đống mức trên 120$ kèm những lời câu kéo bạn sẽ được biến thành đại lý và nhà phỏng vấn. Tóm lại, bí quyết hoạt động của sàn Wefinex là lôi kéo nhiều người vào hệ thống chứ không hề đầu cơ tư nhân như đã ban bố.

Bình chọn sàn phân phối Wefinex

Wefinex có đích thực là sàn BO tốt nhất như lời đồn hay ko? Hãy cùng chúng tôi bình chọn về sàn phê duyệt những mục tiêu sau đây:

1. Giao diện website

Website của Wefinex ko được quá đầu cơ, có thể nói là thiết kế hết sức qua quýt. Chi tiết, nếu mức bình chọn tối đa là 5 sao thì giao diện web của Wefinex chỉ được 0,5 -1 sao.

Tuy phần mập người tham dự vào sàn là người Việt, nhưng mà lại có tới 90% tiếng nói là tiếng Anh, 10% còn lại là chỗ trống cho tiếng Việt. Hoàn toàn ko có tiếng nói khác.

Website sàn là nơi cung ứng cho khách hàng 1 vài thông tin để mày mò về sàn chả hạn như lịch sử, công đoạn tăng trưởng. Thực tiễn cho thấy Website của Wefinex ko khác gì 1 nơi để quảng cáo cho sàn chính.

Đặc thù, tại sàn Wefinex điểm bất minh này cũng bị bỏ lỡ, ấy chính là ko có bất kỳ thông tin hay tính danh gì của người xếp sau, thậm chí là chút đỉnh giới thiệu về Wefinex. 

danh gia san Wefinex

Nếu muốn biết thêm thông tin của Wefinex thì khách hàng phải kéo tới tận rốt cuộc của trang web. Tuy là kéo tới rốt cuộc, nhưng mà cũng sẽ ko có quá nhiều thông tin hiện ra. Dưới phần “Về chúng tôi” là “Đại lý phân phối của cải số” lúc nhấp chọn vào mục này, Wefinex sẽ chuyển bạn tới phần đăng nhập.

Được giới thiệu hoành tráng, Wefinix là 1 trong những dự án trực thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Nhưng mà tới 1 thông tin rõ ràng về website hay người xếp sau cũng chẳng có. Tất cả chỉ được truyền mồm từ những người vào nền móng trước.

2. Phương thức nạp rút tiền

Vẻ ngoài nạp rút ẩn danh qua ví điện tử là vẻ ngoài giao dịch độc nhất vô nhị nhưng mà Wefinex sử dụng.

Hầu như các sàn BO uy tín hiện tại đều cung ứng người sử dụng nạp rút qua BTC, ETH,.. Thậm chí 1 số sàn còn tạo điều kiện rút qua Internet banking để thuận lợi nhất cho người dùng.

Thế nhưng mà, có mặt trên thị trường trong thời đại mới nhưng mà Wefinex ko dám sử dụng các phương thức như trên nhưng mà còn dùng vẻ ngoài “nạp rút ẩn danh qua ví điện tử”.

Có lúc nào, sàn Wefinex làm vậy là để ko người nào có thể truy xuất được các đối tượng xếp sau Wefinex, hay Wefinex muốn bưng bít, hoặc ẩn mình thật nhanh lúc có biến.

3. người dùng

Mặc dầu đều luôn khẳng định mình là 1 trong những sàn BO tốt nhất, thế nhưng mà những phương thức liên lạc căn bản để cung ứng khách hàng qua địa chỉ Email hay live chat đều ko có.

Do ấy, nếu bạn muốn được cung ứng thì chỉ có thể phê duyệt 1 leader nào ấy hoặc chính người đã tuyển bạn vào, chứ sẽ ko có chuyện bạn có thể liên hệ sàn để khắc phục vấn đề bạn gặp phải.

4. Thành phầm dịch vụ

Thông thường, các sàn phân phối BO sẽ quyết tâm nhiều chủng loại thành phầm càng nhiều càng tốt. Họ luôn quyết tâm để “thực đơn” của mình phong phú nhất, từ ấy mới có thể hấp dẫn nhiều game thủ. Thế nhưng mà, Wefinex thì có vẻ đi trái lại, sàn chỉ cung ứng độc nhất vô nhị 1 thành phầm giao dịch ấy là BTCUSD.

Bản chất nhưng mà nói, Wefinex chưa hề phục vụ những công dụng căn bản nào của 1 sàn BO, nhưng mà xoành xoạch nhận mình là “1 trong những sàn BO tốt nhất”. Có thể dễ dãi thấy được, ko có 1 sàn phân phối nào cơ mà chỉ có độc nhất vô nhị 1 thành phầm giao dịch. 

5. Nền móng giao dịch

Sàn Wefinex sở hữu 1 nền móng giao tinh hoàn toàn mới có tên là MT6. Hiện tại tập thể người dân trong “ngành” điều tranh cãi khá gay gắt và nền móng giao dịch mới lạ nhưng mà cũng có chút thân thuộc này. 

Có nhẽ vì cái tên này khá giống với MT4, MT5,.. là những đứa con của metaTrader. Ngoài ra, bản tăng cấp mới nhất của metaTrader cũng chỉ là MT5 và chưa hề có tới MT6. Ko biết có phải là do mục tiêu gạt gẫm game thủ, để họ lầm tưởng đây tiếp diễn là đứa con kế tiếp của Metatrader nhưng mà cố tình đặt tên tương tự.

Chưa kể tới, nền móng giao dịch của sàn ko cung ứng bất kỳ chỉ báo, chức năng cung ứng nào nhưng mà chỉ có biểu đồ nến Nhật thuần tuý.

Điểm đáng nghi chưa ngừng lại ở ấy, 1 giao dịch nhưng mà chỉ tốn 30s để sẵn sàng, tiến hành và chấm dứt. Nhưng lệnh giao dịch cũng chỉ là lên hoặc xuống, mặc dầu không phải được biết thị phần như thế nào. Thử hỏi xem ấy có phải là ván bài may rủi, được thì còn, xui thì mất hết ko?

Wefinex liệu có phải lừa gạt hay ko?

Để giải đáp cho thắc mắc Wefinex có lừa gạt hay ko chúng ta hãy cùng nhau đi mày mò phê duyệt các nhân tố dưới đây:

  • Ko tìm ra được người xếp sau

Như đã san sẻ ở trên, mặc dầu được ban bố là dự án trực thuộc nước ngoài nhưng mà cho tới hiện tại vẫn ko có 1 người nào tìm ra được người đứng đằng sau Wefinex.

Tại nước sở tại được cho là đặt hội sở của Wefinex cũng nói là họ không phải biết doanh nghiệp hay tổ chức nào có cái tên như Winsbank cũng như Wefinex.

  • Hoạt động dưới mẫu hình đa cấp

Rất nhiều chứng cứ cho thấy Wefinex là lừa gạt bởi màng lưới đa cấp nhì phân lớp lang nhiều tầng. Mạnh mồm nhận mình là 1 sàn phân phối các thành phầm tiền tệ, nhưng mà bản chất chỉ là 1 bức bình phong bưng bít thân phận thật sự là mẫu hình lending, người vào trước tuyển người vào sau để ăn % huê hồng.

Wefinex lua dao

Đã rất nhiều lần, Wefinex lên tiếng biện hộ, biện minh cho hệ thống đa cấp của mình. Song cũng ko quá thành công trong việc tẩy não vì có rất nhiều thành viên đã từng tham dự đứng ra để chứng minh việc lừa gạt của Wefinex.

  • Game thủ phải chi ra hơn 100 đô la để có thể sắm đại lý

Khác hoàn toàn với các sàn BO khác đều không tính phí, thì Wefinex 1 lần nữa đi trái lại. Muốn biến thành 1 thành viên thực sự thì bạn phải bỏ ra hơn 100 đô la để được cấp quyền. Sau này, số tiền huê hồng nhưng mà bạn thu được chính là số tiền tài các tuyến dưới đã bỏ ra để sắm quyền giống như bạn thuở đầu.

Chính vì hệ thống của Wefinex có quá nhiều phân khúc, nên các leader phát triển thành “đẫy đà” với số tiền huê hồng nhưng mà các tuyến dưới đem đến.

Sau tất cả những thông tin mày mò được thì Wefinex thật ra chỉ là 1 trò chơi đỏ đen thời công nghệ số, vừa liên kết tầng phân khúc lớp các đơn vị quản lý tuyển REF theo mẫu hình kim tự tháp MLM. Nên tất cả bánh vẽ nhưng mà Wefinex tạo ra chỉ để “hút máu” người khác bằng mô thức Ponzi nhưng mà thôi!

Có nên tham dự vào Trade trên Wefinex hay ko?

Lúc được đặt câu hỏi: Có nên tham dự vào Trade trên Wefinex ko? Thì câu giải đáp là “Ko”. Bởi vì nếu bạn muốn học hỏi về thị phần đầu cơ hay tự do vốn đầu tư thì đây không hề là 1 chọn lọc tốt, thậm chí được xem là 1 chọn lọc cực kì tệ nếu bạn muốn hướng tới. 

Sẽ thật sự may rủi nếu bạn muốn tham dự vào Trade BO vì đây chẳng khác gì 1 sóng bài cả. Nếu ko trang bị đủ tri thức nhưng mà cứ lao đầu vào thì hậu quả sẽ rất nặng nề.

Thực tiễn, Wefinex hết sức lạnh lùng và vô tình, nó ko khác gì 1 con ma cà rồng chỉ biết hút máu cho tới chết chứ ko có ý định nhả ra.

Kết luận

Chờ đợi với toàn thể thông tin được san sẻ ở trên, cộng với những phân tách chi tiết sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn, thực tiễn hơn về sàn Wefinex. Để từ ấy có thể tránh và chọn cho mình những sàn đầu cơ uy tín, thích hợp. 

Ko có tức là tất cả các sàn BO đều mang tính lừa gạt, bên cạnh đó đây là 1 sân chơi dựa vào nhân tố độc nhất vô nhị là may rủi. Chính vì vậy xác suất bạn có thể mất trắng là không phải bé. 

1 lần nữa chúng tôi xin nhắc lại, lúc muốn tham dự vào bất kì sàn nào ấy, hãy mày mò thật kỹ, thật đầy đủ đừng để những lời ngon ngọt, nhưng mà vật chất đưa bạn hố sâu ko thấy đường lên.

Nếu bạn là người đang muốn biến thành nhà đầu cơ hoặc biến thành trader và đang tìm sàn forex uy tín để giao dịch thì các chuyên gia của Soria For Congress đã bình chọn đựa trên các mục tiêu và thứ tự ngặt nghèo để chọn lựa và giới thiệu tới bạn Top Sàn Forex uy tín nhất tại Việt Nam. Các bạn hãy đọc kĩ và chọn lọc sàn forex trong bảng xếp hạng ấy để thích hợp với cá tính giao dịch của mình. Soria For Congress xin chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực đầu cơ của mình.

Mạng Đầu tư

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *