Acc chứng khoán trên ZaloPay vượt mốc 100.000 người mua, quyến rũ nhà đầu cơ Việt

Tài khoản chứng khoán trên ZaloPay vượt mốc 100.000 người dùng, thu hút nhà đầu tư Việt

Đây là con số phát triển ấn tượng trên thị phần ngày nay, cho thấy sự ân cần của các nhà đầu cơ, đặc thù là những nhà đầu cơ F0, vào thành phầm đầu cơ chứng khoán trước hết trên ví điện tử này.

Theo nghiên cứu, có 4 dạng tâm lý của nhà đầu cơ trên thị phần chứng khoán: sáng sủa quá mức, tâm lý “bầy đàn”, tự tin thái quá và sợ thua lỗ. Có khoảng 30% nhà đầu cơ F0 thường khởi đầu với mục tiêu trải nghiệm, sử dụng tài chính bé để lấy kinh nghiệm thực tế. Họ thường khá cẩn trọng và loay hoay ở những bước đầu như chọn lọc sân chơi, vẻ ngoài đăng ký và khởi điểm mức đầu cơ bao lăm là thích hợp.

San sớt tâm lý này với nhà đầu cơ, Acc chứng khoán – thành phầm được hỗ trợ bởi Chứng khoán DNSE tích hợp trên nền móng Ví điện tử ZaloPay – đã khai triển đầy đủ các bước cung cấp cho cả nhà đầu cơ kinh nghiệm cũng như những người mới nhập môn.

Nhập môn đầu cơ dễ ợt với ZaloPay

Với Acc chứng khoán, người mua dễ dãi gia nhập sân chơi chứng khoán ngay trên Ví điện tử ZaloPay nhưng ko cần tải thêm bất cứ phần mềm nào. Giao diện dễ ợt, dễ hiểu cùng nội dung chỉ dẫn sử dụng cụ thể sẽ giúp các nhà đầu cơ mới trải nghiệm tiện nghi và mau chóng. Toàn thể thứ tự đăng ký, công nhận giao kèo và phê chuẩn giấy tờ đều được tiến hành 100% trực tuyến. Theo đấy, đa phần giấy tờ được phê chuẩn trong vài phút, sau đấy nhà đầu cơ đã có thể khởi đầu trải nghiệm đầu cơ với độ bảo mật và tính an toàn cao. .

Được tích hợp cùng nền móng giao dịch của DNSE, các thao tác sắm bán và màn hình giao dịch của Acc chứng khoán trên ZaloPay đều được thiết kế dễ ợt, dễ sử dụng, cho trải nghiệm đặt lệnh mau chóng, mượt nhưng.

Dễ ợt đầu cơ, thuận lợi điều hành

Việc cho phép đầu cơ chỉ từ 1 cổ phiếu là thế mạnh to của Acc chứng khoán lúc cho phép người mua cẩn trọng trong từng bước đầu cơ, khởi điểm bằng việc mày mò và dò xét thị phần. Tâm lý cẩn thận, nỗi sợ dành quá nhiều chi tiêu để sắm cổ phiếu của 1 doanh nghiệp nhưng họ chưa đọc vị được của nhà đầu cơ F0 phần đông được xả stress hoàn toàn với phương thức giao dịch này.

Giao diện Acc chứng khoán rõ ràng, dễ hiểu đối với người mới khởi đầu tham dự đầu cơ.

Với lợi thế về dữ liệu và hệ thống từ DNSE, Acc chứng khoán trên ZaloPay cũng cùng lúc hỗ trợ các thông tin sáng tỏ để game thủ cân nhắc, đưa ra quyết định sắm, bán cổ phiếu. Những ý nghĩ đầu cơ, dữ liệu của top các cổ phiếu đầu ngành, cổ phiếu giá dưới 20.000 đồng hay cổ phiếu hiện có sức phát triển cao được cập nhật liên tiếp 1 cách xác thực, cô đọng, dễ hiểu để nhà đầu cơ mới dễ dãi theo dõi và bình chọn.

Đặc trưng, Acc chứng khoán vừa ra mắt công dụng cho phép đặt lệnh giao dịch ngoài giờ. Thay vì trước đấy, theo quy định giao dịch chung của sàn chứng khoán, nhà đầu cơ chỉ có thể đặt lệnh và tiến hành giao dịch trong giờ hành chính từ 9h tới 15h, thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần. Nay để thuận lợi cho người sử dụng, Acc chứng khoán cho phép nhà đầu cơ tiến hành đặt trước lệnh sắm bán cổ phiếu tất cả các ngày để chờ khớp lúc vào phiên giao dịch. Đây là công dụng mới giúp nhà đầu cơ tiết kiệm được thời kì nhưng vẫn tiến hành được kế hoạch đầu cơ của mình, đặc thù với các nhà đầu cơ ko có nhiều thời kì theo dõi diễn biến của thị phần.

Bước mở màn mạnh bạo cho nhà đầu cơ mới

Chính thức ra mắt vào tháng 7 vừa mới đây, chỉ hơn 1 tháng, Acc chứng khoán đã ghi nhận vượt mốc 100.000 nhà đầu cơ tham dự giao dịch. Với vận tốc phát triển người mua được xem là bậc nhất thị phần ngày nay, Acc chứng khoán càng ngày càng chứng tỏ sức hút cũng như những ích lợi đem đến cho các nhà đầu cơ Việt, đặc thù là các nhà đầu cơ mới gia nhập.

Từ nay tới hết tháng 09/2023, DNSE và ZaloPay phối hợp khai triển chương trình Tặng cổ phiếu không lấy phí cho các “chứng sĩ”. Chi tiết, ngay sau lúc đăng ký mở nick chứng khoán thành công, người mua sẽ được nhận ngay 1 cổ phiếu trùng hợp trong nhóm VN30.

Tài khoản chứng khoán trên ZaloPay vượt mốc 100.000 người dùng, thu hút nhà đầu tư Việt ảnh 2
DNSE và ZaloPay hiện đang tặng cổ phiếu không lấy phí cho nhà đầu cơ F0 khởi đầu trải nghiệm đầu cơ.

Với những ích lợi và giảm giá đa tầng kể trên, Acc chứng khoán là 1 trong những thành phầm đầu cơ chứng khoán bậc nhất ngày nay được nhà đầu cơ ân cần và các nhà đầu cơ F0 đặc thù tin cậy. Cùng lúc, thành phầm này đang từng bước hiện thực hoá chỉ tiêu bình dân hoá các thành phầm nguồn vốn – chứng khoán cho người dân Việt, góp phần tăng mạnh giao dịch chứng khoán “1 chạm đa nền móng” thuận lợi cho người mua và tạo điều kiện tuyệt vời cho các nhà đầu cơ mới F0 đoạt được thị phần chứng khoán Việt Nam.

Mọi thông tin cụ thể về Tài Khoản Chứng Khoán có thể xem tại:

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *