Sự kiện “Chứng trường Bạc tỷ” của Pinetree và Cafef sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự kiện “Chứng trường Bạc tỷ” của Pinetree và Cafef sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giao dịch chứng khoán trọn đời không lấy phí, vay margin lãi suất cố định thấp, thời cơ gặp mặt nhà đầu cơ kinh nghiệm, nhiều quà tặng lạ mắt lúc đăng ký hay giải thưởng mập… là những nhân tố đang lôi cuốn nhà đầu cơ trên toàn quốc tham dự Chứng trường Bạc tỷ.

Pinetree được tập thể nhà đầu cơ chứng khoán biết đến với điểm cộng là chế độ không lấy phí giao dịch trọn đời và duy trì margin lãi suất thấp. Người thi tại Chứng trường Bạc tỷ cũng sẽ giao tinh hoàn toàn 0 mất phí và lãi vay margin cố định 9,9%/ 5 của Pinetree.

“Chứng trường bạc tỷ” gồm 2 vòng thi diễn ra trực tuyến trên nền móng đầu cơ của Pinetree. Đăng ký bằng cách mở tải khoản từ phần mềm AlphaTrading (tại đây) và công nhận tham dự trong phần mềm này.

Sau lúc đăng ký thành công, tại thời khắc chốt bảng mỗi vòng, nhà đầu cơ sẽ được chia Bảng đấu dựa vào Vốn đầu cơ lúc đầu. Có 3 bảng đấu thích hợp với mỗi nhóm thi: Bảng cá Voi (NAV >= 1 tỷ), Bảng cá Koi (NAV > 100 triệu) và bảng cá Chép (NAV > 10 triệu). Mỗi vòng thi diễn ra trong 2 tháng, vòng 1 mở đầu thi từ ngày 2/10/2023 tới hết 24/11/2023.

Cũng trong tháng trước hết mở đăng ký, Ban tổ chức đã đặt những quầy chỉ dẫn trực tiếp tại các điểm trường đại học và tòa văn phòng với nhiều quà tặng cho người mua mở mới được trao ngay tại đây.

Sự kiện “Chứng trường Bạc tỷ” của Pinetree và Cafef sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội ảnh 2

Sự kiện “Chứng trường Bạc tỷ” của Pinetree và Cafef sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội ảnh 3
Các điểm offline tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Tòa TNR, Tòa Golden Field… lôi cuốn KH ân cần.

Kế bên chế độ phí khuyến mãi xếp vào diện top trên thị phần, người tham dự còn được xúc tiến bởi kho quà tặng khủng, lên đến hàng ngàn quà tặng, tổng trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng. Giải thưởng được xếp dựa trên hiệu suất đầu cơ, xét trên mỗi vòng, trong đấy, giải Nhất vòng lên đến 80 triệu đồng bạc mặt.

Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi tuyệt vời nhất, tham dự cả 2 vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Các lợi quyền khác hiếm hoi hiện ra ở 1 cuộc thi đầu cơ chứng khoán có thể kể đến như, thời cơ làm việc, cộng tác, đặc quyền khuyến mãi tại Pinetree.

Tuy nhiên, hệ thống giao dịch và hàng ngũ người mua cũng sẽ được chuẩn bị về nguồn lực để đem đến trải nghiệm đầu cơ và thi đấu mượt nhưng.

Sự kiện “Chứng trường Bạc tỷ” của Pinetree và Cafef sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội ảnh 4

Được biết, chỉ cần khoảng đến, BTC sẽ tiếp diễn đặt các quầy đăng ký offline để tặng quà ngay cho người mua mở account và đăng ký cuộc thi. 1 số điểm được mách nhỏ như các TTTM mập, phố đi bộ hồ Gươm với số lượng quà tặng bùng nổ.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *