Thẩm định thị phần phiên giao dịch chứng khoán ngày 28/8: Ko bán bằng mọi giá

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 28/8: Không bán bằng mọi giá

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo đánh giá thị phần của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 28/8.

Giảm tỷ trọng, ko nhu yếu phải bán bằng mọi giá

CTCK Vietcombank (VCBS)

Nhìn chung, thị phần cũng như chỉ số VN-Index đều đang dần bất biến quay về sau phiên rơi mạnh cuối tuần trước đồng hành diễn biến phân hóa hơi hơi rõ rệt giữa các cổ phiếu.

Với các mã đang có xu thế bứt phá khỏi nền thu thập trong tuần này, nhà đầu cơ có thể giải ngân dò la nhưng mà ko nên sắm đuổi giá trong phiên.

Mặt khác, nhà đầu cơ cũng cần dứt khoát hạ tỷ trọng nếu cổ phiếu chạm ngưỡng cắt lỗ, nhưng mà nên canh những nhịp bình phục trong phiên để giảm tỷ trọng chứ ko nhu yếu phải bán bằng mọi giá.

Kế bên đấy, nhà đầu cơ cũng có thể chú tâm theo dõi thêm những cổ phiếu đang ở vùng nền giá thu thập và giá chưa bất định nhiều chỉ cần khoảng mới đây. Đặc thù là các cổ phiếu có nhân tố căn bản tốt để kiếm tìm thời cơ giải ngân thu thập nhằm nhiều chủng loại hóa danh mục cũng như để quản trị xui xẻo.

Nhịp hồi có thể kéo VN-Index tiến đến phản kháng 1.206-1.212 điểm

CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

Dù phiên cuối tuần giảm điểm, nhưng mà tổng kết lại vẫn là 1 tuần tăng điểm nhẹ của VN-Index với sự luân phiên tăng/giảm đan xen.

Mặc dầu vậy, điểm thu hút trong tuần khiến nhà đầu cơ để mắt tới hơn cả là thanh khoản đã có sự sụt giảm rất mạnh so với tuần trước đấy với cả 5 phiên giao dịch đều thấp hơn mức trung bình 20 phiên gần nhất.

Điều đấy cho thấy tâm lý của giới đầu cơ rất cẩn trọng, ngỏ ý cho thấy tuần tăng điểm chưa đủ về “lượng” để công nhận sự đảo chiều xu thế, nhưng mà thiên về nhịp hồi kỹ thuật nhiều hơn.

Nhịp hồi có thể kéo VN-Index tiến đến phản kháng 1.206-1.212 điểm và tại mốc này chúng tôi dành đầu tiên vị thế bán. Ở chiều hướng sắm, chúng tôi kiên định chờ ngưỡng cung cấp 1.120-1.140 điểm mới quay lại vị thế sắm mới.

Bán hạ tỷ trọng trong các nhịp hồi sớm

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Trong phiên cuối tuần trước, việc hiện ra 1 phiên điều chỉnh giằng co cùng thanh khoản sụt giảm dưới mức trung bình 20 phiên cho thấy tâm lý cẩn trọng của nhà đầu cơ trước thềm Hội nghị Jackson Hole.

Với xu thế giảm điểm vẫn vào vai trò chủ công, xui xẻo mở mang nhịp điều chỉnh trong các phiên tiếp theo vẫn đang có phần lấn lướt với ngưỡng cung cấp đáng xem xét gần là 1.180 điểm và sâu hơn là 1.16x điểm.

Nhà đầu cơ được khuyến nghị bán hạ tỷ trọng trong các nhịp hồi sớm và chỉ sắm quay về trong các nhịp điều chỉnh về quanh các vùng cung cấp.

Có thể giải ngân nếu VN-Index có dấu hiệu tăng quay về

CTCK SHS

Thị phần trong ngắn hạn đang có dịp phục hồi trước lúc tìm tới khu vực thăng bằng mới trước ngưỡng phản kháng 1.250 điểm. Các nhà đầu cơ ngắn hạn có thể giải ngân nếu VN-Index có dấu hiệu tăng quay về (vượt vùng phản kháng 1.200 điểm với động lực mạnh).

Trong trung và dài hạn thị phần đã tạo nên uptrend và chỉ tiêu VN-Index hướng đến sẽ là khu vực 1.300 điểm.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *