Thẩm định thị phần phiên giao dịch chứng khoán ngày 27/7: Hiện thực hóa lợi nhuận 1 phần

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 27/7: Hiện thực hóa lợi nhuận một phần

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo đánh giá thị phần của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 27/7.

Hiện thực hóa lợi nhuận 1 phần thay vì tiếp diễn sắm đuổi

CTCK Vietcombank (VCBS)

Về góc nhìn kỹ thuật, VN-Index kết phiên duy trì được lực cầu và tạo nên nến xanh tăng điểm.

Theo thang đo Fibonacci mở mang, VN-Index đang dần tiến tới khu vực 0,768, tương ứng với mốc điểm 1.200-1.210 điểm và đây cũng được xác định là phản kháng mạnh trong ngắn hạn và xác suất điều chỉnh bất thần là cần được tính tới.

Thêm vào đấy, ở khung đồ thị giờ, 2 chỉ báo MACD và RSI đều đang ở mức cao và đã dần suy yếu cho thấy lực cầu ko còn mạnh và thuyết phục như những phiên trước đấy.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu cơ tiếp diễn giữ tâm lý cẩn trọng, hiện thực hóa lợi nhuận 1 phần và dành đầu tiên quản trị không may nick, thay vì tiếp diễn giải ngân sắm đuổi tại thời khắc ngày nay.

Dành đầu tiên giải ngân với các cổ phiếu trong danh mục sẵn có

CTCK Agribank – Agriseco

Trên đồ thị kỹ thuật, thị phần chưa bứt phá khỏi mốc 1.200 điểm nên sức ép rung lắc có thể xảy ra do đây là vùng phản kháng hơi hơi mạnh.

Với diễn biến thị phần như trên, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu cơ tiếp diễn nắm giữ danh mục, do xu thế tăng ngắn hạn vẫn đang được bảo toàn cho đến lúc các dấu hiệu kỹ thuật trình bày sự đảo chiều của thị phần.

Trường hợp giải ngân thêm, nhà đầu cơ nên dành đầu tiên giải ngân với các cổ phiếu trong danh mục sẵn có hoặc nhóm VN30, tránh sắm đuổi để hạn chế không may có sức ép chốt lời trong ngắn hạn.

Để ngỏ không may rung lắc điều chỉnh trong ngắn hạn

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Đà tăng điểm ở 1 vài mã cổ phiếu vốn hoá mập cùng cùng thanh khoản có phần sụt giảm đang để ngỏ không may rung lắc điều chỉnh trong ngắn hạn.

Mặc dầu vậy, với xu thế tăng điểm vẫn vào vai trò chủ yếu, thời cơ mở mang đà tăng điểm của VN-Index vẫn tiếp diễn được bình chọn cao với ngưỡng cung cấp đáng xem xét được đặt quanh 1.180 (+/-5) điểm.

Nhà đầu cơ được khuyến nghị tiếp diễn nắm giữ 1 phần vị thế theo xu thế chính. Cùng lúc, tiến hành trading quay vòng với phần còn lại, sắm cung cấp/bán phản kháng tùy theo từng mã riêng biệt.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *