Thẩm định thị phần phiên giao dịch chứng khoán ngày 26/7: Giảm thiểu giải ngân thêm

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 26/7: Hạn chế giải ngân thêm

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo đánh giá thị phần của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 26/7.

Giảm thiểu giải ngân thêm và bám sát thị phần

CTCK Vietcombank (VCBS)

Về góc nhìn kỹ thuật, VN-Index có phần hụt hơi về cuối phiên và tạo nên nến inverted hammer. Xét về khung đồ thị giờ, chỉ báo RSI đang ở mức cao xấp xỉ 75 và liên tiếp tạo nên đỉnh cho thấy thị phần đã dần hiện ra những dấu hiệu cảnh báo về việc điều chỉnh ngắn hạn.

Kế bên ấy, 2 chỉ báo ADX và DI + cũng đang có diễn biến gần giống lúc dần suy yếu trình bày lực cầu đã ko còn mạnh bạo và quyết liệt như những phiên trước.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu cơ duy trì tỷ trọng danh mục, giảm thiểu giải ngân thêm và bám sát thị phần, đặc trưng ở vùng điểm phản kháng mạnh quanh 1.200-1.210 điểm để có trình bày thực hóa loại nhuận nếu sức ép bán bất thần hiện ra quay về.

Căn bán lúc VN-Index có quán tính tăng điểm vào phiên sáng

CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

Đóng cửa VN-Index ngừng ở mốc 1.195,9 điểm, cao nhất trong phiên là 1.199,27 điểm, có thể xem như VN-Index đã chạm đến ngưỡng phản kháng.

Trên biểu đồ ngày, VN-Index cho thấy sự cẩn trọng của giới đầu cơ lúc đà tăng bị thu hẹp về cuối phiên với sự hiện ra của nến “Shooting Star”.

Theo quan sát sát của chúng tôi, xu thế của thị phần vẫn đang hăng hái, đặc trưng lúc được nhóm nhà băng nâng đỡ. Không những thế, chừng độ không may đang có chiều hướng dâng cao tại ngưỡng tâm lý quanh mốc 1.200 điểm.

Vì thế, nhà đầu cơ tiếp diễn căn bán lúc VN-Index có quán tính tăng điểm vào phiên sáng hôm sau và giảm thiểu tối đa việc mở thêm vị thế sắm mới.

1 số cổ phiếu bứt phá tốt trong phiên bữa nay: AAA, OCB, TCB, VCB…Không những thế thị phần chung xác suất cao sẽ có bản lĩnh điều chỉnh sau công đoạn tăng điểm ấn tượng trước ấy, nên chưa vội vã sắm đuổi.

Thời cơ mở mang đà tăng điểm vẫn tiếp diễn được bình chọn cao

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Ngưỡng cản tâm lý quanh 1.200 điểm đã cho phản ứng và làm cho đà tăng hăng hái của chỉ số VN-Index có phần thu hẹp về cuối phiên.

Dù rằng thời cơ mở mang đà tăng điểm vẫn tiếp diễn được bình chọn cao, VN-Index nhiều bản lĩnh sẽ tiếp diễn trải qua các nhịp rung lắc giằng co trong các phiên đến với ngưỡng cung cấp gần được đặt quanh 1.180 (+/-5) điểm.

Nhà đầu cơ được khuyến nghị tiếp diễn nắm giữ 1 phần vị thế theo xu thế chính. Cùng lúc, tiến hành trading quay vòng với phần còn lại, sắm cung cấp/bán phản kháng tùy theo từng mã riêng biệt.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *