Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 26/7: Sức ép điều chỉnh sẽ ngày càng tăng

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 26/7: Áp lực điều chỉnh sẽ gia tăng

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo phân tách kỹ thuật của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 26/7.

CTCK Tiên Phong – TPBS

VN-Index tiếp diễn nối dài đà tăng và tiến sát chỉ tiêu quanh mức 1.200 điểm (ngưỡng Fibonacci Retracement 78,6% cùng chỉ tiêu sóng 3 tăng). Cộng với đấy, thanh khoản tiếp diễn được duy trì trên mức trung bình 20 phiên cho thấy dòng tiền vẫn đang ủng hộ xu thế đi lên của thị phần.

Ngoài ra, với đà tăng tăng kéo dài từ mức 1.120 điểm cho tới hiện tại cùng việc chỉ số đã tiệm cận mức cản quan trọng. Do đấy, sức ép điều chỉnh lúc tâm lý cẩn trọng bảo toàn lợi nhuận sẽ ngày càng tăng.

Hiện nay, mức 1.200 điểm vẫn đang là chỉ tiêu gần nhất nhưng thị phần cần vượt qua để có thể nối dài xu thế tăng. Nếu có thể thành công bứt phá khỏi đây, sức ép bán sẽ mau chóng đảo chiều và dòng tiền mới sẽ quay về mạnh bạo hơn lúc nỗi lo về mức cản 1.200 điểm đã ko còn.

CTCK SHS

Đà tăng của thị phần tiếp diễn được duy trì trong 2 phiên đầu tuần cho thấy động lực tăng của thị phần vẫn tiếp diễn mạnh và cũng cố xu thế uptrend vừa công nhận. Chốt phiên bữa nay, VNIndex tăng 5,18 điểm và đóng cửa ở 1.195,90 điểm.

Với hiện trạng chuyển di chặt chẽ và bình ổn của thị phần, chúng tôi đã công nhận VN-Index tạo nên xu thế tăng điểm trung hạn và sẽ tạo nên các sóng ngắn hạn với các nhịp tăng và điều chỉnh đan xen với chỉ tiêu 1.300 điểm.

Xét dưới góc nhìn ngắn hạn, sau nhịp tăng này, 1 số phiên VN-Index rất có thể sẽ có điều chỉnh, thu thập lại tạo nền móng thu thập bé.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Asean

Thị phần bữa nay ghi nhận 1 phiên tăng điểm nhẹ với giá đóng cửa ở mức thấp hơn trung bình trong ngày, trong bối cảnh số mã khuyến mại chiếm điểm tốt, thanh khoản giảm nhẹ và cao hơn trung bình 20 phiên.

Điều này cho thấy bên sắm và bên bán đang khá giằng co, và đà tăng có tín hiệu chững lại. Do đấy, chúng tôi cho rằng sức ép rung lắc sẽ tiếp diễn mạnh lên trong phiên đến.

Dự đoán trong phiên giao dịch đến, sức ép bán tại vùng chống cự gần 1.200-1.205 điểm có thể khiến VN-Index quay đầu giảm điểm trong phiên sáng, để rà soát vùng phân phối gần 1.190-1.195 điểm, và xa hơn là vùng phân phối 1.180-1.185 điểm, trước lúc có sự phân định xu thế rõ ràng hơn về cuối ngày.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 26/7: Áp lực điều chỉnh sẽ gia tăng ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *