Đánh giá thị phần phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/7: Chỉ nên sắm các mã bất động sản chưa tăng nhiều

Tập trung gom cổ phiếu lớn, khối ngoại trở lại mua ròng hơn 60 tỷ đồng trong phiên khởi sắc 21/7

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo giám định thị phần của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 24/7.

Tăng tỷ trọng các cổ phiếu đang có xu thế vượt lên trên vùng chống cự

CTCK Vietcombank (VCBS)

Về góc nhìn kỹ thuật, VN-Index tạo nến tuần tăng điểm thuyết phục vượt lên trên địa bàn 1.180 điểm.

Ở cả khung đồ thị ngày và giờ, các chỉ bảo đều nhất loạt cho dấu hiệu hăng hái cộng với việc thanh khoản đạt xấp xỉ 19.000 tỷ cho thấy hy vọng của nhà đầu cơ trong ngắn hạn.

Với diễn biến hiện nay, VN-Index sẽ tiếp diễn hướng lên khu vực 1.200 điểm, tương ứng với thang đo Fibonacci mở mang 0,786, lúc ấy sức ép điều chỉnh có thể sẽ diễn ra mạnh và bất thần hơn.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu cơ có thể cân nhắc tăng thêm tỷ trọng đối với các cổ phiếu đang có xu thế vượt lên trên vùng chống cự và đang hấp dẫn lực cầu tốt thuộc các nhóm ngành như thép, chứng khoán, bất động sản.

Chốt lời 1 phần lúc VN-Index tiến đến 1.200 điểm

CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

Xét trên biểu đồ ngày, xu thế hiện nay của VN-Index vẫn đang rất tích cực, biểu đồ tuần cũng rất ấn tượng với 3 tuần tăng điểm liên tục, đặc thù có thanh khoản đi cùng phân phối trong 2 tuần tăng điểm vừa mới đây.

Kết quả kinh doanh quý II và 6 tháng đầu 5 2023 đang dần được ban bố và bản lĩnh cao sẽ tác động tới xu thế của thị phần. Trong ấy, những công ty có kết quả kinh doanh phát triển ấn tượng sẽ vẫn đón chờ được dòng tiền hăng hái.

Ở thời khắc tại, dù dấu hiệu rất sáng sủa trong phiên giao dịch cuối tuần trước, song ngưỡng chống cự chúng tôi hy vọng đang ở rất gần và bản lĩnh cao sẽ được VN-Index đoạt được trong tuần sau.

Việc VN-Index có đoạt được và vượt qua được mốc 1.200 điểm chắc cần thời kì và mai sau sẽ có câu giải đáp.

Chúng tôi dành đầu tiên ý kiến căn bán, chốt lời 1 phần danh mục lúc VN-Index tiến đến ngưỡng chống cự trên, cùng lúc giảm thiểu việc sắm đuổi hay gia tăng tỷ trọng lúc VN-Index chạm tới ngưỡng chống cự tâm lý mạnh.

Chỉ nên sắm các mã bất động sản chưa tăng nhiều

CTCK Tân Việt (TVSI)

VN-Index công nhận xu thế tăng giá quay quay về lúc có phiên bứt phá vào cuối tuần. Dù vậy, với mức điều chỉnh thấp, nhà đầu cơ vẫn nên giảm thiểu sắm mới hoặc chỉ nên sắm các mã cổ phiếu VN30 hay các mã bất động sản chưa tăng quá nhiều.

Tiếp diễn nắm giữ 1 phần vị thế theo xu thế chính

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Việc tạo nên mẫu nến marubozu cùng thanh khoản tăng thêm cho thấy sự áp đảo của phe sắm trong phiên giao dịch.

Mặc dầu sức ép rung lắc sẽ càng phát triển thành rõ nét hơn trong giai đoạn đi lên, xu thế tăng của VN-Index nhiều bản lĩnh sẽ tiếp diễn được bảo lưu và tiếp cận vùng 1.19x-1.20x điểm trước lúc hiện ra những nhịp rung lắc mới.

Nhà đầu cơ được khuyến nghị tiếp diễn nắm giữ 1 phần vị thế theo xu thế chính, cùng lúc, tiến hành trading quay vòng với phần còn lại, sắm phân phối/bán chống cự tùy theo từng mã riêng biệt.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *