Giám định thị phần phiên giao dịch chứng khoán ngày 21/7: Tăng tỷ trọng ở những mã đã bổ ích nhuận

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 21/7: Tăng tỷ trọng ở những mã đã có lợi nhuận

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo thẩm định thị phần của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 21/7.

Cân nhắc tăng tỷ trọng đối với những cổ phiếu đang có xu thế hấp dẫn lực cầu

CTCK Vietcombank (VCBS)

Về góc nhìn kỹ thuật, VN-Index kết phiên tạo nến Doji giữ vững khu vực 1.170 điểm. Xét về khung đồ thị ngày, chỉ số đang có diễn biến khá hăng hái lúc chỉ số đi ngang và giữ vững ở vùng lót dạ lý và 2 chỉ báo MACD và RSI đang giảm xuống và tạo nên đáy.

Với diễn biến ngày nay, VN-Index xác suất cao sẽ thu thập quanh vùng điểm nêu trên và tiếp diễn hướng lên khu vực 1.180-1.200 điểm.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu cơ cân nhắc tăng thêm tỷ trọng đối với những cổ phiếu đang có xu thế hấp dẫn lực cầu quay về sau lúc rà soát thành công vùng cung ứng, thuộc các nhóm ngành như thép, bất động sản, điện.

1 số cổ phiếu như IDC, AAA, CTI có thể cân nhắc sắm vào

CTCK AIS

Chỉ số VN-Index nếu vẫn giữ được mốc điểm số này trong tháng 7, thì đây sẽ là tháng tăng ưu điểm nhất từ khi tháng 2/2023.

Nếu không kể tuần cuối của tháng 6 giảm điểm nhẹ, thì VN-Index đã có 6 tuần liên tục tăng điểm, đưa chỉ số thị phần vượt ngưỡng 1.170 điểm.

Vận tốc tăng điểm có thể sẽ chậm lại. Thậm chí tuần sau có thể sẽ là tuần giảm điểm. Dù vậy, sự giảm điểm này chỉ là ngắn hạn và được chúng tôi bình chọn là phổ biến và lành mạnh cho cả xu hướng chung.

Xu hướng trong trung hạn của thị phần vẫn duy trì hiện trạng rebound/bình phục, TĂNG GIÁ và VN-Index vẫn có thể đạt mốc 1.200-1.250 điểm trong 5 2023.

Với hoạt động đầu cơ ngắn hạn: 1 số cổ phiếu như IDC, AAA, CTI có thể cân nhắc sắm vào.

Gia tăng tỷ trọng danh mục ở những mã bổ ích nhuận

CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

Dù rằng đã giảm điểm 2 phiên, song dấu hiệu đảo chiều chưa hiện ra rõ ràng. Chúng tôi tiếp diễn duy trì ý kiến VN-Index vẫn đang trong xu thế tăng điểm tiến lên mốc phản kháng hướng 1.190-1.200 điểm.

Trong 2 phiên gần đây, việc ngày càng tăng tỷ trọng danh mục ở những mã bổ ích nhuận lúc thị phần điều chỉnh đã đem đến 1 hướng đi thích hợp với xu thế của thị phần ngày nay. Vì thế, chúng tôi tiếp diễn duy trì ý kiến này trong các phiên đến.

Ko nên vội sắm mới ngay khi này

CTCK Tân Việt (TVSI)

VN-Index ghi nhận dấu hiệu hăng hái bữa nay nhưng mà nhịp điều chỉnh chưa đủ cơ sở để cho rằng đã chấm dứt. Nhà đầu cơ ko nên vội sắm mới ngay khi này nhưng mà nên nhẫn nại hy vọng 1 phiên bùng nổ quay về.

VN-Index nhiều bản lĩnh sẽ tiếp diễn xu thế đi ngang tích luỹ

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Việc tạo nên mẫu nến spinning cùng thanh khoản sụt giảm trong phiên bữa nay cho thấy tâm lý cẩn trọng của các nhà đầu cơ trong phiên đáo hạn phái sinh.

VN-Index nhiều bản lĩnh sẽ tiếp diễn xu thế đi ngang tích luỹ trong các phiên đến, trước lúc quay quay về xu thế tăng điểm và hướng lên vùng đích hy vọng quanh 1.19x điểm.

Nhà đầu cơ được khuyến nghị tiếp diễn nắm giữ 1 phần vị thế theo xu thế chính, cùng lúc tiến hành trading quay vòng với phần còn lại, sắm cung ứng/bán phản kháng tùy theo từng mã riêng biệt.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *