Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 8/8: Hướng lên 1.260 điểm

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 8/8: Hướng lên 1.260 điểm

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo phân tách kỹ thuật của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 8/8.

CTCK Asean

Thị phần bữa nay tiếp diễn ghi nhận 1 phiên tăng điểm khá với giá đóng cửa ở mức cao nhất trong ngày, trong bối cảnh thanh khoản tăng và cao hơn trung bình 20 phiên. Đây đã là phiên tăng khá thứ 2 liên tục của VN-Index. Điều này cho thấy bên sắm đang chiếm điểm cộng, và xu thế tăng tiếp diễn được duy trì.

Do đấy, chúng tôi hy vọng rằng thị phần sẽ tiếp diễn có quán tính tăng điểm trong phiên đến.

Dự đoán trong phiên giao dịch đến, chỉ số VN-Index sẽ có quán tính tăng điểm trong phiên sáng để kiểm định vùng phản kháng gần 1.245-1.250 điểm và xa hơn là vùng phản kháng 1.255-1.260 điểm. Sự rung lắc có thể diễn ra ở vùng giá cao khiến VN-Index thu hẹp đà tăng về phía cuối ngày.

CTCK Viet Cap

Dự đoán mai sau, chỉ số VN-Index sẽ tiếp diễn đà tăng và hướng lên phản kháng tại 1.260 điểm. Tại đây, lực bán chốt lãi có thể được xúc tiến và tạo sức ép. Với hiện trạng quá sắm mạnh của thị phần cùng nền móng thanh khoản cao, phiên rung lắc có thể hình thành sự bùng nổ về thanh khoản.

Về bất định điểm số, ko loại bỏ bản lĩnh VN-Index sẽ có phiên điều chỉnh giảm từ vùng phản kháng này. Ngưỡng cung ứng EMA5 của chỉ số hiện đang nằm tại 1.230 điểm.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Yuanta Việt Nam

Chúng tôi cho rằng thị phần có thể sẽ tiếp diễn đà tăng trong phiên kế tiếp và VN-Index có thể sẽ sớm tiệm cận vùng phản kháng 1.260-1.265 điểm. Điểm hăng hái là dòng tiền vẫn duy trì ở mức cao ở phiên đẩy mạnh, mà dòng tiền vẫn chủ công đẩy mạnh ở nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và bé.

Không những thế, chỉ số có thể sớm tiệm cận vùng phản kháng 1.260-1.265 điểm bởi vậy thị phần có thể đương đầu với các sức ép điều chỉnh ngắn hạn.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 8/8: Hướng lên 1.260 điểm ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *