Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 11/8: Chưa thể bật tăng quay về ngay

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 11/8: Chưa thể bật tăng trở lại ngay

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo phân tách kỹ thuật của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 11/8.

CTCK SHS

Phiên điều chỉnh bữa nay làm biên độ dao động của VN-Index tăng cường hơn so với các nhịp điều chỉnh trước và phát dấu hiệu cho thấy chừng độ và thời kì điều chỉnh để tạo nên nền thu thập mới sẽ kéo dài hơn trước đây, điều này là tầm thường bởi VN-Index đang dần tiệm cận ngưỡng cản mạnh 1.300 điểm.

Bên cạnh đó, bản lĩnh chỉ số sẽ hồi phục sau nhịp điều chỉnh vẫn có xác suất khá cao, bởi dư địa để VN-Index có thể di chuyển tới ngưỡng cản còn khá mập và nội lực của uptrend đã thế hiện tốt chỉ cần khoảng qua.

CTCK Tân Việt – TVSI

VN-Index kết phiên với cây nến giảm ưu thế dạng marubozu với giá đóng cửa ở mức thấp nhất ngày, đi kèm khối lượng mập cho thấy đà bán đang chiếm điểm mạnh tuyệt đối.

Với phiên giảm điểm thứ 2 bữa nay, 1 vài nhóm ngành đã cho dấu hiệu xấu như nhóm ngành chứng khoán, nhóm công nghệ hay nhóm BĐS-KCN. Chỉ số cũng đã chạm vùng phân phối ngắn là vùng thu thập của tuần trước, nhưng mà với đà giảm như hiện nay, bản lĩnh cao chỉ số sẽ chưa thể bật tăng quay về ngay.

1 vài mã cổ phiếu trụ đang xấu dần và dự đoán sẽ là tác nhân khiến chỉ số tiếp diễn đà giảm điểm. Vùng phân phối mạnh hy vọng sẽ có sự đảo chiều bật tăng quay về ở quanh ngưỡng bình quân 20 phiên quanh mốc 1.200 điểm.

Xu thế tăng giá tạm bợ chưa bị tác động lúc VN-Index vẫn cao hơn mức thấp nhất của tuần trước ấy, nhưng mà với diễn biến như hiện nay thì bản lĩnh cao khó duy trì.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Viet Cap

Dự đoán mai sau, việc các chỉ số như VN30, VNMidcap, VNSmallcap chạm vào phân phối EMA10 ngày có thể sẽ xúc tiến lực sắm, giúp thị phần hiện ra những sự phục hồi nhất mực.

Theo ấy, VN-Index sẽ kiểm định lại các chống cự EMA5 và EMA10 đang nằm tại 1.225-1.230 điểm.

Nếu lực sắm đủ mạnh giúp VN-Index đóng cửa trên chống cự này, chỉ số sẽ khôi phục đà tăng, hướng lên vùng 1.260 điểm. Trái lại, chỉ số sẽ tiếp diễn điều chỉnh giảm về phân phối quan trọng tại 1.205 điểm.

CTCK Yuanta Việt Nam

Chúng tôi cho rằng thị phần có thể sẽ tiếp diễn đà giảm vào đầu phiên, nhưng mà chúng tôi hy vọng thị phần có thể sớm thu hẹp đà giảm trong phiên.

Điểm hăng hái là khối lượng trao đổi giảm nhẹ và thấp hơn mức khối lượng trung bình 20 phiên, cho thấy sức ép bán ko quá không may ở thời khắc hiện nay, nhưng mà đồ thị giá của VN-Index đã giảm dưới đường trung bình 10 phiên và gần mức phân phối 1.220 điểm, do vậy không may ngắn hạn có tín hiệu ngày càng tăng. Không những thế, chỉ báo tâm lý ngắn hạn vẫn ở công đoạn sáng sủa.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 11/8: Chưa thể bật tăng trở lại ngay ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *