Dragon Capital cộng tác cùng Chứng khoán Vina giới thiệu quỹ mở tới nhà đầu cơ bán chuyên

Dragon Capital hợp tác cùng Chứng khoán Vina giới thiệu quỹ mở đến nhà đầu tư bán chuyên

Theo thoả thuận cộng tác, bước đầu Dragon Capital Việt Nam sẽ cung ứng 4 quỹ mở cổ phiếu và trái phiếu bao gồm: DCDS – Quỹ đầu cơ chứng khoán năng động DC; DCBC – Quỹ đầu cơ công ty bậc nhất DC; DCIP – Quỹ trái phiếu ngắn hạn DC; DCBF – Quỹ đầu cơ trái phiếu DC, trên Nền móng đầu dâm tà minh VNSC by Finhay.

Đây đều là những quỹ đang thuộc nhóm có hiệu suất đầu cơ cao trên thị phần, đặc thù là DCDS. Trong tháng 6 và tháng 7/2023, quỹ DCDS của DC đã biến thành hiện tượng đáng để ý lúc liên tiếp dẫn đầu phát triển, riêng trong tháng 7, DCDS đã đạt mức phát triển cực 11,04%. Nếu lấy mốc 12 tháng bắt đầu từ tháng 7/2023, DCDS cũng là quỹ có hiệu suất tốt nhất thị phần với mức phát triển 9,71%.

Là sự liên kết giữa thành phầm và dịch vụ vốn đầu tư từ Doanh nghiệp cổ Chứng khoán Vina (VNSC) và công nghệ tiên tiến từ fintech bậc nhất – Finhay, nền móng VNSC by Finhay hiện đang có số lượng mập khách hàng là các nhà đầu cơ bán chuyên, với giảm thiểu về thời kì, tri thức lúc đầu cơ.

Việc cộng tác cùng DC giúp VNSC by Finhay nhiều chủng loại hoá các tuyển lựa đầu cơ cho khách hàng, giúp họ đơn giản tiếp cận kênh đầu cơ Chứng chỉ Quỹ cùng các chuyên gia bậc nhất của DC với kinh nghiệm lâu 5 trên thị phần.

Số lượng các nhà đầu cơ mới gia nhập thị phần chứng khoán Việt Nam càng ngày càng tăng trong 5 2023. Đối với các nhà đầu cơ bán chuyên vừa đi làm, vừa đầu cơ, đầu cơ quỹ là kênh đầu cơ thích hợp bởi ko đề nghị số vốn mập, và của nả được điều hành bởi các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực. Nhà đầu cơ sẽ tối ưu được thời kì và công huân phân tách thị phần hơn so với việc tự mình thực hiện các giao dịch đầu cơ.

Ngoài việc cộng tác cung ứng chứng chỉ quỹ, VNSC và DC sẽ đi cùng trong nhiều hoạt động khác hướng đến nhóm nhà đầu cơ bán chuyên bao gồm các hoạt động nhằm san sẻ tri thức, lan toả và xúc tiến sự ân cần của số đông nhà đầu cơ bán chuyên đối với việc đầu cơ quỹ.

Ông Na Sung soo, Giám đốc điều hành Doanh nghiệp Chứng khoán Vina cho biết: “VNSC by Finhay là nền móng đầu dâm tà minh với định hướng liên tiếp mở mang và nhiều chủng loại hoá các thành phầm đầu cơ dành cho nhà đầu cơ bán chuyên. Việc cộng tác cùng Dragon Capital Việt Nam thích hợp với định hướng tăng trưởng dài hạn của VNSC, giúp các nhà đầu cơ bán chuyên của VNSC by Finhay có thêm nhiều sự tuyển lựa thích hợp với từng khẩu vị không may”.

Bà Lương Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Điều hành của nả khối trong nước Dragon Capital Việt Nam cho biết: “Chứng kiến những bước tăng trưởng của VNSC chỉ cần khoảng qua, chúng tôi bình chọn cao và tin cậy vào năng lực của VNSC trong việc cung ứng các thành phầm quỹ tới người mua. Việc cộng tác này cũng cùng lúc trình bày ý thức đi đầu đổi mới của cả 2 doanh nghiệp, hướng tới dùng cho nhu cầu đầu cơ của đại phần lớn người Việt Nam, nhất là lứa tuổi trẻ – những người sẽ sớm biến thành động lực dẫn dắt thị phần vốn đầu tư trong vài 5 đến”.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *