DNSE và ZaloPay cộng tác, ra mắt thành phầm cung cấp đầu cơ chứng khoán trước nhất trên ví điện tử

DNSE và ZaloPay hợp tác, ra mắt sản phẩm hỗ trợ đầu tư chứng khoán đầu tiên trên ví điện tử

Với tiêu chí “đầu cơ cho người mới, chỉ từ 1 cổ phiếu”, Tài Khoản Chứng Khoán là thành phầm được hỗ trợ bởi DNSE trên nền móng ZaloPay. Nhà đầu cơ có thể trực tiếp đăng ký và giao dịch chứng khoán qua account Entrade X của DNSE ngay trên Ví điện tử ZaloPay nhưng mà ko cần phải biến đổi nền móng.

Để mở Tài Khoản Chứng Khoán, nhà đầu cơ chỉ cần tiến hành 3 bước dễ ợt gồm: mở Ví điện tử ZaloPay hoặc truy cập ZaloPay ngay trong Zalo; chọn biểu trưng “Acc chứng khoán” trên màn hình chính; công nhận thông tin và ký giao kèo mở account. Phê chuẩn tác dụng này, các nhà đầu cơ có thể kiếm tìm, tra cứu thông tin các mã cổ phiếu và khởi đầu giao dịch chỉ từ 1 cổ phiếu.

Nhân dịp chính thức ra mắt thành phầm Tài Khoản Chứng Khoán, ZaloPay và DNSE khai triển chương trình Tặng cổ phiếu: ngay sau lúc đăng ký thành công, nhà đầu cơ sẽ được tặng tình cờ 1 cổ phiếu trong nhóm VN30. Chương trình tính từ lúc 10h ngày 20/07 tới hết 31/08/2023 với tổng trị giá giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Truy cập vào Tài Khoản Chứng Khoán dễ ợt ngay trên màn hình chính của Ví điện tử ZaloPay.

San sớt tầm nhìn chung về bình dân hóa thành phầm nguồn vốn – chứng khoán, sự cộng tác giữa ZaloPay và DNSE được hy vọng sẽ giúp thành phầm đầu cơ chứng khoán trở thành dễ ợt, dễ tiếp cận với bất cứ người nào. Ngay cả những người mới khởi đầu mày mò đầu cơ nguồn vốn, chứng khoán cũng có dịp học hỏi, trải nghiệm sân chơi này nhưng mà ko bị sức ép về tài chính thuở đầu. Thành phầm Tài Khoản Chứng Khoán trước nhất trên ví điện tử cũng ghi lại 1 bước đi đi đầu của 2 fintech trong việc tăng trưởng những dịch vụ, thành phầm nguồn vốn – chứng khoán nhiều chủng loại, sáng dạ và thuận lợi cho người mua.

Bà Phạm Thị Thanh Hoa, Giám đốc điều hành Chứng khoán DNSE cho biết: “Nguồn vốn là 1 kĩ năng rất nhu yếu với mỗi tư nhân, không những thế cho đến nay ở Việt Nam, điều hành và đầu cơ nguồn vốn vẫn là định nghĩa xa vời với 1 bộ phận phệ. DNSE luôn ôm ấp chỉnh sửa điều đấy và mong muốn ‘phổ cập’ đầu cơ chứng khoán tới với phần đông mọi người.

Đi cùng cùng ZaloPay, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm trên thị phần chứng khoán của DNSE, màng lưới người mua chất lượng của ZaloPay, cùng lợi thế về công nghệ của 2 bên, thành phầm Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay sẽ giúp chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn chung.”

Bà Lê Lan Chi, Giám đốc điều hành ZaloPay san sẻ về sức quyến rũ của thị phần chứng khoán Việt: “Chứng khoán là lĩnh vực tiềm năng, đang quyến rũ sự ân cần phệ từ phía người mua, đặc thù là nhóm người dùng trẻ. Nắm bắt được nhu cầu này, ZaloPay mong muốn biến thành ví điện tử dẫn đầu trong việc bình dân hóa việc đầu cơ chứng khoán. Tiêu chí chung của ZaloPay và DNSE là đem đến cho người dùng thành phầm và dịch vụ nguồn vốn đương đại, đi cùng và cung cấp họ đầu cơ, điều hành nguồn vốn 1 cách sáng dạ, hiệu quả từ số vốn bé.”

Được thành lập từ 5 2007, Doanh nghiệp chứng khoán DNSE đạt vận tốc phát triển nhanh những 5 vừa qua với nhiều thành phầm đi đầu trong lĩnh vực chứng khoán số như dịch vụ mở account e-KYC số hóa 100% thao tác, môi giới ảo AI Broker, nạp rút tiền 24/7, hệ thống quản trị và cho vay theo từng giao dịch (Margin Deal) đi đầu trên thị phần Việt Nam… Cộng tác với các bên như ZaloPay, DNSE mong muốn tăng mạnh giao dịch chứng khoán “1 chạm đa nền móng” thuận lợi cho người dùng.

DNSE và ZaloPay hợp tác, ra mắt sản phẩm hỗ trợ đầu tư chứng khoán đầu tiên trên ví điện tử ảnh 2

DNSE đưa ra các gợi ý đầu cơ ngay tại trang chủ Tài Khoản Chứng Khoán để nhà đầu cơ tham khảo và chọn lọc.

Khi mà đấy, ZaloPay hiện là ví điện tử và hệ thống trả tiền online bậc nhất thị phần với lợi thế tích hợp cùng phần mềm nhắn tin Zalo. ZaloPay ghi nhận hơn 11,5 triệu người mua trả tiền thường xuyên 5 2022; sở hữu màng lưới rộng khắp với hàng chục nghìn đối tác và điểm trả tiền trên cả nước; và cũng là ví điện tử có vận tốc tăng trưởng người mua nhanh nhất trong 3 5 qua.

Với Tài Khoản Chứng Khoán – thành phầm cung cấp đầu cơ chứng khoán trước nhất trên ví điện tử – ZaloPay và DNSE tiếp diễn khẳng định vị thế đi đầu trong lĩnh vực nguồn vốn, chứng khoán số và cố gắng đem đến cho người mua những tác dụng, thành phầm nguồn vốn phong phú, sáng dạ và đương đại nhất.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *