DNSE ra mắt thành phầm giao dịch chứng khoán phái sinh Future X

DNSE ra mắt sản phẩm giao dịch chứng khoán phái sinh Future X

Thành phầm giao dịch chứng khoán phái sinh Future X sẽ phân phối nhà đầu cơ giao dịch tiện nghi, đơn giản trên nền móng Entrade X.

Future X của DNSE có tỉ lệ cọc mở hiệp đồng cạnh tranh, chỉ 18,48%. Nhà đầu cơ chỉ cần đặt chỗ 1 phần của nả nhưng mà được giao dịch với trị giá to gấp 7 trị giá cọc. Kế bên giao diện trực giác, dễ sử dụng, thao tác nộp, rút tiền cọc nhanh, các bước giao dịch phái sinh trên Entrade X được rút gọn tối đa nhằm tiết kiệm thời kì, giúp nhà đầu cơ giao dịch dễ dàng, chuẩn xác, mau chóng nhất.

Đặc thù, nhà đầu cơ có thể giao dịch tiện nghi ngay trên acc chứng khoán cơ sở nhưng ko cần biến đổi tiểu khoản. Đây là những cải tiến lần trước tiên ra đời, giúp nhà đầu cơ kịp thời nắm bắt thời cơ chốt lời trên thị môn phái sinh, nơi nhưng nhân tố nhanh nhạy, bám sát thị phần được xem là quan trọng nhất.

1 điểm ưu việt nữa của thành phầm giao dịch phái sinh Future X là công dụng quản trị và cho vay theo từng lệnh riêng biệt (theo từng deal). Hệ thống này giúp nhà đầu cơ quản trị các giao dịch và bất định của nả của mình (gồm cổ phiếu, phái sinh, tiền…) rõ ràng, sáng tỏ và đầy đủ nhất. Nhà đầu cơ có thể theo dõi lãi, lỗ chuẩn xác theo thời kì thực đã được tính cả thuế, phí của từng lệnh sắm bán hiệp đồng phái sinh.

Máy móc tự động cảnh báo kịp thời các con số này theo thời kì thực (realtime), bộ tỉ lệ cọc cũng được tính theo giá thực tiễn để nhà đầu cơ thuận lợi theo dõi, thao tác đóng vị thế nắm giữ đơn giản, mau chóng. Tất cả các nhân tố này giúp nhà đầu cơ kịp thời ra quyết định xử lý trong phiên giao dịch, nhờ vậy tối ưu quản trị xui xẻo, bảo đảm an toàn cho của nả của mình.

Trong công đoạn ra mắt, DNSE hiện đang không tính phí giao dịch chứng khoán phái sinh, giúp nhà đầu cơ ngày càng tăng hiệu quả đầu cơ trong công đoạn thị phần chuyển di trong biên độ hẹp như hiện tại.

Ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch Doanh nghiệp Chứng khoán DNSE cho biết, thị phần nguồn vốn là thị phần của phần mềm công nghệ hiện đại, nhưng mà chừng độ phần mềm công nghệ của các công ty chưa cao, chưa phân phối được nhiều cho các nhà đầu cơ. Riêng với chứng khoán phái sinh, các thị phần (kể cả thị phần Việt Nam) đều đang có xu thế ngày càng tăng khối lượng trao đổi so với chứng khoán cơ sở. Thậm chí, có thị phần, phái sinh còn chiếm thế mạnh hơn cả chứng khoán cơ sở. Đây là lý do để DNSE tăng trưởng Future X. Với Future X, DNSE ko chỉ tăng trưởng phần mềm nhưng còn tăng trưởng mạnh nền móng công nghệ để vận hành hệ thống.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *