Chứng trường Bạc tỷ chính thức quay lại phố đi bộ cuối tuần này

Chứng trường Bạc tỷ chính thức quay lại phố đi bộ cuối tuần này

Sức nóng của cuộc thi tăng lên không ngừng khi BTC triển khai chuỗi quầy hướng dẫn và đăng ký offline tại các địa điểm như tòa văn phòng TNR, trường Đại học KTQD…

Đặc biệt, vào 2 ngày thứ Bảy và Chủ nhật (23- 24/9), Chứng trường Bạc tỷ sẽ xuất hiện tại tụ điểm giới trẻ cuối tuần: Phố đi bộ Hoàn Kiếm (nút giao Đinh Tiên Hoàng, Hàng Khay) với nhiều hoạt động game tương tác thú vị và kho quà tặng khủng.

Ban tổ chức chia sẻ, tại sự kiện, người tham gia gian booth sẽ được trải nghiệm nhiều mini games, thử thách thú vị để người tham gia giành những phần quà giá trị. Ngoài ra, một chương trình liveshow ca nhạc cũng được diễn ra trong 2 ngày dành cho các chứng sỹ. Hàng nghìn phần quà giá trị như tai nghe bluetooth, bàn phím cơ, túi tote, gối ngủ, áo phông thời trang… đã sẵn sàng để trao tặng cho khách hàng tham dự sự kiện.

Khách hàng quan tâm tới cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ sẽ được hướng dẫn mở tài khoản, đăng ký và dành nhiều món quà độc đáo cho mỗi tài khoản mở mới ngay tại sự kiện.

Chứng trường Bạc tỷ là cuộc thi đầu tư chứng khoán quy mô lớn, được phối hợp tổ chức bởi Chứng khoán Pinetree và trang tin Cafef dành cho nhà đầu tư trên toàn quốc. Việc đăng ký tham gia vô cùng nhanh chóng, người dùng chỉ cần tải app, hoàn tất eKYC từ ứng dụng Alpha Trading của Chứng khoán Pinetree và hoàn tất bằng 1 click đăng ký ngay tại đây.

Sau khi đăng ký, người thi sẽ được tự động phân vào mỗi bảng đấu phù hợp với vốn: Bảng cá Voi (NAV >= 1 tỷ), Bảng cá Koi (NAV > 100 triệu) và bảng cá Chép (NAV > 10 triệu). Vòng 1 sẽ bắt đầu sớm, từ ngày 2/10/2023 đến hết 24/11/2023.

Với lợi thế tiềm lực tài chính từ tập đoàn Hanwha, Pinetree duy trì thế mạnh chính sách miễn phí giao dịch trọn đời và margin lãi suất thấp trong suốt hơn 3 năm nay. Theo đó, người thi sẽ giao dịch với chính sách 0 phí trọn đời, margin cố định 9.9%/ năm của Pinetree. Khách hàng tham gia thi đấu phản hồi tích cực với chính sách giao dịch chứng khoán miễn phí trọn đời của Pinetree.

Giải thưởng là một trong những yếu tố được đầu tư mạnh ở mùa giải này với tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng. Giải thưởng được xét dựa trên hiệu suất đầu tư, trong đó, giải Nhất mỗi vòng lên tới 80 triệu đồng tiền mặt. Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi xuất sắc nhất, tham gia cả 2 vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Nhiều giải tiền mặt khác cho nhiều người chơi cũng được cơ cấu để khuyến khích nhà đầu tư mọi trình độ cùng tham gia. Các quyền lợi khác hiếm hoi xuất hiện ở một cuộc thi đầu tư chứng khoán có thể kể tới như cơ hội làm việc, hợp tác, đặc quyền ưu đãi tại Pinetree.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *