Bảng tin chứng khoán ngày 22-9-2023 liệu có thủng 1180 ?

Về thị trường Hôm nay nên là một phiên tăng điểm, còn nếu hôm nay đỏ đỏ thì khả năng sẽ ép xuống tiếp. Cả nhà nắm tinh thần luôn là nếu TT ép 1 lần nữa thì gần như chắc chắn sẽ thủng 1200 để về quanh 1180 – 1190, sẽ khó có chuyện về lại ngay 1200 rồi bật lên.

Về Thị trường – Mạng đầu tư đã theo dõi kĩ tất cả các nhóm và tính toán thử nếu thị trường  rơi thủng 1200 về 1180 thì có rủi ro không? thì mạng đầu tư thấy rất nhiều nhóm đã có phần hỗ trợ mạnh ở dưới hết rồi. – Nếu hôm nay thị trường bật tăng trở lại thì quá tốt, còn trong trường hợp thủng 1200 thì cùng lắm là các cổ phiếu rũ bỏ về hỗ trợ phía dưới là cân bằng và hồi lên.

mọi người k mua đuổi nữa, chỉ mua hoảng loạn khi nãy thôi. TT khó mà hồi lên đc ngay, nên mấy con ở trên có khoẻ cỡ nào cũng sẽ chậm (thậm chí có thể giảm bù). Mua đuổi k có ăn.

[CẬP NHẬT 11H00] Đợt này chuyển qua Thép, Thuỷ sản, Dệt may vài hôm trước ngon lành rồi Với vận động này thì ACE chuẩn bị tiền, tuần sau mà múc.

MẠNG ĐẦU TƯ không phải là người dạng bắt đáy, nhưng với vận động này của nhiều nhóm Thì múc hôm nay thì hàng về khó lỗ. Vận động này phù hợp cho lướt trên hàng có sẵn hơn, tức là mua hôm nay, chiều hồi hoặc tuần sau hồi thì bán hàng phần mua thêm trên phần đang 

Đề xuất
Đợt này chuyển qua Thép, Thuỷ sản, Dệt may vài hôm trước ngon lành rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *