Chứng khoán KB Việt Nam ra mắt chương trình miễn lãi suất margin cho người mua

Chứng khoán KB Việt Nam ra mắt chương trình miễn lãi suất margin cho khách hàng

Bộ 3 thành phầm khuyến mãi vay margin KB S+ của KBSV

Với mong muốn nâng tầm trải nghiệm đầu cơ cho người mua, Chứng khoán KB Việt Nam (thành viên của KB Securities thuộc Tập đoàn Nguồn vốn KB – 1 trong những định chế vốn đầu tư bự nhất Hàn Quốc) luôn quyết tâm để tăng trưởng những thành phầm và dịch vụ phục vụ các nhu cầu của nhà đầu cơ trong thời đại kỹ thuật số. “KB S+ – Bứt phá giao dịch” – gói thành phầm được ra mắt trong tháng 7 này của KBSV sẽ giúp các nhà đầu cơ tiết kiệm chi tiêu và tăng lên hiệu suất đầu cơ.

Theo ấy, tất cả người mua của KBSV sẽ được đăng ký gói thành phầm KB S+, bao gồm KB S6, KB S9 và KB S12 với tổng trị giá cho vay lên đến 500 tỷ đồng. Ngoài gói thành phầm KB S6 – miễn 100% lãi vay 6 ngày đầu, đang thu được sự ân cần đặc trưng từ người mua, KBSV cho ra mắt thêm 2 thành phầm KB S9 và KB S12 dành cho những nhà đầu cơ có nhu cầu vay dài ngày hơn.

Chi tiết, với thành phầm KB S9, nhà đầu cơ sẽ được vay với lãi suất 3,9%/5 cho 9 ngày đầu giải ngân. Từ ngày thứ 10 trở đi, lãi suất sẽ được tính 12,6%/5. Đối với thành phầm KB S12, nhà đầu cơ sẽ được vay 5,8%/5 cho 12 ngày đầu giải ngân. Từ ngày thứ 13 trở đi, lãi suất sẽ được tính 12,6%/5. Tương tự, trong trường hợp cần các khoản vay margin dài ngày hơn, nhà đầu cơ có thể đăng ký sử dụng thành phầm mới ra mắt thuộc gói KB S+ để được tối ưu chi tiêu các khoản vay, qua ấy ô sin đầu cơ hiệu quả hơn.

Chứng khoán KB Việt Nam ra mắt chương trình miễn lãi suất margin cho khách hàng  ảnh 1

Nhà đầu cơ đăng ký thành phầm KB S+ trên phần mềm KB Buddy

Gói thành phầm được ra mắt đúng thời khắc thị phần chứng khoán đang tấp nập quay về, ông Choi Yun Sun – Giám đốc vốn đầu tư – đại diện KBSV san sớt: “KBSV mong muốn tạo ra 1 hệ sinh thái các thành phầm dịch vụ ưu việt để ngày càng tăng thời cơ cho những nhà đầu cơ đang mày mò về thị phần chứng khoán có thể mở acc và mở màn hành trình đầu cơ của mình. Với định vị “Đối tác đầu cơ vốn đầu tư trọn đời”, việc không tính tiền giao dịch và giảm lãi suất vay 0% chính là cam kết đi cùng của Chứng khoán KB Việt Nam với tập thể nhà đầu cơ Việt. Công ty sẽ luôn quyết tâm để mang lại những trị giá vượt bậc và phục vụ mọi nhu cầu vốn đầu tư nhiều chủng loại của người mua”.

Gói khuyến mãi margin KB S+ được ra mắt từ 24/07/2023, nhận đăng ký cũng như giải ngân từ ngày 24/07/2023 tới hết ngày 31/07/2024 (Trong mỗi thời lăn tay được đăng ký sử dụng 1 trong 3 thành phầm thuộc gói tín dụng margin KB S+). Người dùng có thể đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch của KBSV hoặc qua các kênh trực tuyến của KBSV như phần mềm KB Buddy hay website KB Trade.

Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) là thành viên của KB Securities thuộc Tập đoàn Nguồn vốn KB – 1 trong những định chế vốn đầu tư bự nhất tại Hàn Quốc, sở hữu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm nhiều chủng loại trong lĩnh vực chứng khoán. KBSV xây dựng uy tín với tập thể nhà đầu cơ với các quà tặng danh giá cả trong nước và Quốc tế – Top 10 của giải thưởng “Top 500 công ty phát triển nhanh nhất Việt Nam 2022” và “Công ty hoàn hảo Châu Á” do Asia Pacific Enterprise Awards trong 5 2022.

Tổng doanh thu của KBSV trong 5 2022 đạt hơn 1.232 tỷ, phát triển 32% so với 5 2021 và lợi nhuận trước thuế đạt hơn 279 tỷ đồng. Giữa bối cảnh thị phần vốn đầu tư 5 2022 nhiều bất định, thị trường môi giới của KBSV vẫn liên tiếp phát triển, góp mặt tại Top 10 doanh nghiệp chứng khoán có thị trường bự nhất sàn HNX của quý III, quý IV và cả 5 2022; Top 10 doanh nghiệp chứng khoán có thị trường bự nhất sàn UPCoM của quý IV/2022.

Youtube: [Chứng Khoán KB] KBSV 88TV

Zalo OA: KB Securities Vietnam

Hotline: 19001711

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *