Chứng khoán DNSE thuộc top dẫn đầu thị trường acc mở mới quý II/2023

Chứng khoán DNSE thuộc top dẫn đầu thị phần tài khoản mở mới quý II/2023

Theo Báo cáo vốn đầu tư quý II/2023, doanh thu hoạt động của Chứng khoán DNSE đạt hơn 176 tỷ đồng, tăng 51,3 tỷ đồng, tương ứng 41% so với kết quả cùng kỳ 5 2022. Lãi từ cho vay và phải thu chiếm tỷ trọng bự nhất trong cơ cấu doanh thu, đạt gần 74 tỷ đồng, tăng 47% so với cùng kỳ 5 2022. Lãi từ các của nả vốn đầu tư ghi nhận phê duyệt lãi/lỗ tăng 49,3 tỷ đồng, tương ứng tăng 8510% so cùng kỳ và 295% so với quý I/2023.

Lợi nhuận sau thuế thu nhập công ty quý II/2023 của DNSE đạt 58,33 tỷ đồng, ghi nhận mức tăng đáng kể là hơn 65,3 tỷ, tương ứng tăng 936% so với cùng kỳ 5 2022. Nếu so với quý I/2023, lợi nhuận sau thuế đạt mức phát triển 22%.

Phát triển doanh thu hăng hái của DNSE trong quý II/2023 có sự đóng góp quan trọng của hoạt động cho vay margin và tự doanh. Trong đấy, diễn ra từ Margin Deal – phương thức quản trị và cho vay margin theo từng lệnh riêng biệt, từng mã cổ phiếu được DNSE ra mắt vào cuối 5 2022, dư nợ margin của DNSE liên tiếp đón chờ dấu hiệu khả quan.

Đây là hệ thống đi đầu trên thị phần, cung cấp nhà đầu cơ trong việc quản trị đầu cơ và phòng đề phòng không may cho danh mục. Điểm tốt của Margin Deal là nhà đầu cơ có thể nhìn rõ lãi, lỗ, thuế, phí của từng giao dịch 1 cách sáng tỏ, rõ ràng, cập nhật theo thời kì thực. Margin Deal cũng đưa ra nhiều chọn lọc về gói tín dụng margin với lãi suất, tỉ lệ vay, cùng lúc với việc quản trị riêng biệt theo từng lệnh sắm bán, công dụng này giúp nhà đầu cơ tránh trạng thái bị bán chéo cổ phiếu tốt trong danh mục trong trường hợp bị call margin.

Kế bên hệ thống quản trị theo deal, DNSE liên tiếp giới thiệu các thành phầm mới chỉ cần khoảng qua với chỉ tiêu hoàn thiện hệ sinh thái thành phầm vốn đầu tư – chứng khoán thuận lợi cho khách hàng. Vừa qua, DNSE ra mắt thành phầm chứng khoán phái sinh Future X, cũng vận dụng công dụng quản trị theo từng giao dịch độc bản của DNSE. Máy móc tự động cảnh báo lãi, lỗ, thuế, phí, bộ tỉ lệ cọc theo thời kì thực để nhà đầu cơ kịp thời xử lý lúc thị phần có bất định. Các thao tác đóng, mở vị thế, nộp, rút cọc được rút gọn và dễ dàng hóa, thích hợp với thuộc tính nhanh nhạy trong giao dịch chứng khoán phái sinh. Tỉ lệ cọc mở giao kèo phái sinh của DNSE là 18,48%, ở mức cạnh tranh bậc nhất thị phần.

Tăng tốc trong cuộc đua mở mang thị trường, sau hiệp tác với nền móng phân tách dữ liệu vốn đầu tư – chứng khoán chuyên sâu FiinTrade, DNSE vừa ký kết hiệp tác với ZaloPay và đưa ra thành phầm Nick chứng khoán trên ví điện tử. Đây là 1 thành phầm nữa mang tính đi đầu của DNSE, giúp nhà đầu cơ có thể mở acc chứng khoán và giao dịch tiện nghi ngay trên nền móng ZaloPay. Thành phầm này cho phép nhà đầu cơ mở đầu giao dịch chỉ từ 1 cổ phiếu, tạo thời cơ cho nhiều người dùng trẻ, nhà đầu cơ F0 tập đầu cơ nhưng mà ko lo về số vốn ban sơ.

DNSE thuộc top đầu thị trường acc mở mới trong Quý II/2023.

Phê duyệt hệ thống thành phầm ngày 1 hoàn thiện với nhiều công dụng ưu việt và những “cú bắt tay” mang tính chiến lược nhằm kết nối, mở mang màng lưới người dùng, DNSE đã mau chóng phát triển thị trường khách hàng trong Quý II/2023. Tháng 6/2023, DNSE có 31.114 acc mở mới, chiếm khoảng 21% toàn thị phần. Trong Quý II/2023, DNSE thuộc top dẫn đầu cuộc đua thị trường acc mở mới lúc đạt 12,49% thị trường acc mở mới toàn thị phần.

Với những cố gắng đầu cơ vào công nghệ và sự linh động trong chế độ thành phầm, DNSE đã đạt được kết quả kinh doanh khởi sắc trong Quý II/2023. Nửa cuối 5 2023, những hy vọng về xu thế đi lên của thị phần chứng khoán hẹn hứa hẹn sẽ là bệ phóng cho các công ty chứng khoán, trong đấy có DNSE tăng tốc và đạt chỉ tiêu kinh doanh đề ra.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *