Café Chứng mùa 2: Tiếp nguồn ‘năng lượng’ cho nhà đầu cơ trước mỗi phiên giao dịch

Café Chứng mùa 2: Tiếp nguồn ‘năng lượng’ cho nhà đầu tư trước mỗi phiên giao dịch

“Thức uống” năng lượng hàng sáng cho nhà đầu cơ

Phát sóng đều đặn trước giờ giao dịch, livestream Café Chứng của Chứng khoán SSI đã biến thành 1 phần chẳng thể thiếu trong lộ trình của nhiều nhà đầu cơ.

Tương ứng với 250 số phát sóng là 250 phiên giao dịch nhưng chuyên gia SSI sát cánh cùng chứng sĩ, phân phối những thông tin thị phần, khuyến nghị đầu cơ theo từng nhịp diễn biến thị phần. Trực tiếp giải đáp hàng trăm câu hỏi đầu cơ mỗi sáng, SSI lan tỏa tri thức và cung ứng nhà đầu cơ đưa ra những quyết định tối ưu nhất.

Xuyên suốt chặng đường 1 5, nhờ có sự ân cần và ủng hộ từ tập thể nhà đầu cơ, Café Chứng mùa 1 thành công ghi nhận hơn 1 triệu lượt xem trực tiếp và 25.000 lượt tương tác, xong xuôi sứ mạng người đi cùng đáng tin tưởng của mình.

Nhìn lại hành trình của chuỗi livestream, đại diện SSI san sớt: “Chứng khoán SSI luôn muốn trao tặng những dịch vụ chất lượng và thông minh nhất tới nhà đầu cơ. Chính vì lẽ đấy, chương trình Café Chứng có mặt trên thị trường. Và cũng vì thế, dựa trên cở sở vững vàng của mùa 1, chúng tôi ủ ấp xây dựng 1 Café Chứng mùa 2 mới mẻ, quyến rũ hơn cả về hình ảnh lẫn nội dung, hy vọng phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhà đầu cơ trên các nền móng mạng xã hội. Rất mong thu được sự ủng hộ của các nhà đầu cơ”.

Bạn dạng mới, upgrade hơn của Café Chứng

Ngày 01/08/2023 này, chuỗi livestream Café Chứng chính thức quay về trên Fanpage và Youtube Chứng khoán SSI, đem lại nhiều chọn lựa và sự tiện dung hơn cho khán giả.

Vẫn khung giờ trước phiên giao dịch, từ thứ 2 tới thứ 6, chương trình lên sóng 8h20 – 9h00 hàng ngày với dung mạo và nội dung mới mẻ, linh động hướng tới mọi nhân vật nhà đầu cơ. Café Chứng mùa 2 được hàng ngũ SSI xây dựng để bất cứ khán giả, từ F0 tới chứng sĩ kỳ cựu, đều có thể thu được những thông tin và tri thức đầu cơ trị giá.

Phần đầu của chương trình mang tên “Dòng chảy thị phần” phân phối thông tin thị phần cần phải có để nhà đầu cơ tự tin bước vào từng phiên giao dịch. Từ chiến lược giao dịch bữa nay, tiêu điểm vĩ mô tới chuyển di nhóm ngành và câu chuyện cổ phiếu,… linh động bám sát diễn biến thị phần hot hổi từng ngày. Cùng lúc, Café Chứng cũng cập nhật những khuyến nghị đầu cơ mới nhất tới từ Trung tâm Phân tách và Tham vấn đầu cơ SSI Research.

Sau đấy, tới với phần Q&A, nhà đầu cơ theo dõi chương trình có thể đặt câu hỏi trực tiếp trên sóng cho chuyên gia SSI. Đi cùng cùng nhà đầu cơ trong Café Chứng mùa 2 là Ông Hồ Hữu Tuấn Hiếu – Chuyên gia Chiến lược đầu cơ SSI Research, có nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, đặc trưng dưới vai trò chuyên gia phân tách/ Điều hành Quỹ. Ông Hiếu cho biết ý kiến đầu cơ của ông là “đặt cược bự vào những không may bé”.

San sớt với báo về định hướng cho Café Chứng mùa 2, ông nói: “Tại Café Chứng, chúng tôi mong muốn nhà đầu cơ thu được những điều cần phải có, chuẩn bị cho những phiên giao dịch dù bất định. Đấy có thể là bức tranh toàn diện về thị phần, dòng tiền,điểm thu hút chuyên sâu về chuyển di vĩ mô, ngành nghề, công ty vừa mới hiện ra, thậm chí là thời cơ – những tách café pha sẵn chờ thưởng thức.

Với vị thế doanh nghiệp chứng khoán đầu ngành, Chứng khoán SSI luôn đặt nhiệm vụ phân phối thông tin, tri thức và tham mưu đầu cơ cho người mua lên bậc nhất. Kế bên Café Chứng sắp lên sóng, nhà đầu cơ có thể đón xem nhiều chương trình tham mưu đầu cơ chất lượng của SSI, trong đấy có “Bí Mật Đồng Tiền” (do VTV Digital sản xuất, SSI đi cùng chuyên môn) vào mỗi thứ 4 hàng tuần, “Gõ cửa tháng mới” vào thứ 5 trước tiên hàng tháng, hay “Đóng bảng cuối tuần” vào mỗi cuối tuần giao dịch.

Đón xem livestream Café Chứng mùa 2, phát sóng 8h20 – 9h00 trước mỗi phiên giao dịch, trên 2 nền móng Fanpage và Youtube Chứng khoán SSI.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *