Big_Trends: Thị phần sẽ ko chỉ ngừng lại ở mốc 1.200 điểm

Big_Trends: Thị trường sẽ không chỉ dừng lại ở mốc 1.200 điểm

Dòng tiền mập đang chảy vào thị phần và dịch chuyển từ các kênh đầu cơ khác như bất động sản, tiết kiệm, vàng sang kênh đầu cơ cổ phiếu. Cả khối nội, tự doanh vẫn đang nắm giữ nhiều cổ phiếu và sắm ròng với khối lượng ngày càng tăng.

Câu hỏi mập nhất khi này có nhẽ là liệu thị phần sẽ còn duy trì được đà tăng kéo dài đã 3 tháng sau lúc mạch thông tin kết quả kinh doanh quý II/2023 chấm dứt hay ko. Số liệu bán niên thường quan trọng vì giúp tái định giá cổ phiếu, FED được hy vọng sẽ quay lại nhịp tăng lãi suất ít ra là trong kỳ họp tháng 7 này…, sẽ là những câu chuyện cần ân cần.

Thực tiễn cho thấy niềm tin, tâm lý và sự sáng sủa của nhà đầu cơ toàn cầu đã cải thiện nhiều bởi chu kỳ tăng lãi suất của FED, các NHTW đã có tín hiệu đạt đỉnh. Xu thế đảo chiều cơ chế, triển vọng vĩ mô hăng hái hơn trong mai sau gần đang lôi cuốn dòng tiền tham dự và quay quay về TTCK.

Có thể nói quá trình gian nan đang bỏ lại đằng sau với nhiều công ty niêm yết. Lãi suất giảm, dòng tiền chuyển dịch sang kênh đầu cơ thu hút hơn, những công ty có kết quả kinh doanh tốt hoặc định giá thấp là cân đối.

Triển vọng của TTCK ngắn hạn sau mùa báo cáo quý II có nhẽ ko chỉ ngừng ở mốc 1.200 và còn có thể tốt hơn thế với mốc tiêu chí 1.280 – 1.300 điểm ngay trong quý III này.

Xu thế thị phần vẫn đang ủng hộ, diễn biến nhiều cổ phiếu vẫn có dư địa tăng giá có nhẽ chiến lược cơ cấu lại danh mục điều chỉnh lại tỷ trọng các cổ phiếu đang cầm. Chốt lời luôn là chiến lược cân đối với những cổ phiếu đạt tiêu chí giá hoặc bất thần tăng cường liên tiếp nhiều phiên.

Ngoài ra, chốt lời xong cầm tiền ngơi nghỉ hay quay lại thị phần lại là chọn lọc ko dễ.

Vẫn chốt lời và vẫn nắm giữ 1 tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục. Câu chuyện chỉ là điều hành danh mục với việc phân bổ tiền thế nào với các danh mục cổ phiếu đang nắm giữ. Nhà đầu cơ vẫn nên sáng sủa với TTCK trong quá trình cuối 5.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *