WiGroup – Cung cấp giải pháp dữ liệu tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp

WiGroup - Cung cấp giải pháp dữ liệu tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp

Tầm quan trọng của dữ liệu tài chính trong đầu tư

Dữ liệu đóng một vai trò không thể thiếu trong quyết định đầu tư, chiếm tỷ trọng đáng kể trong một quyết định đầu tư thành công. Chúng không chỉ mang tính chất thông tin, mà còn là một công cụ quan trọng để nhìn nhận và hiểu sâu về thị trường. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp hiểu rằng phân tích dựa trên dữ liệu chính xác và đáng tin cậy là yếu tố tiên quyết để đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

Dữ liệu tài chính chuyên sâu sẽ giúp các nhà đầu tư và tổ chức tài chính phân tích chính xác hơn các yếu tố ảnh hưởng đến đến cơ hội đầu tư của mình như kết quả kinh doanh, tình hình tài chính, triển vọng ngành, tỷ suất lợi nhuận… Trên cơ sở đó đưa ra dự đoán, quyết định đầu tư đúng đắn.

Ngoài ra, những dữ liệu về kinh tế vĩ mô như, lãi suất, tỷ giá, biến động của giá các loại hàng hoá… sẽ giúp các nhà quản lý quỹ, chuyên viên phân tích, quản trị rủi ro đánh giá tác động của những yếu tố vĩ mô lên thị trường chứng khoán và doanh nghiệp, từ đó phân bổ danh mục đầu tư phù hợp và hiệu quả hơn.

Kho tàng dữ liệu tài chính đa dạng từ WiGroup

WiGroup nhận thức rõ tầm quan trọng đó và đặt mục tiêu cung cấp đa dạng dải dữ liệu tài chính, kinh tế, vĩ mô đáng tin cậy, giúp nhà đầu tư và các tổ chức tài chính có nhìn rõ được thị trường để xác định xu hướng, phân tích rủi ro và đánh giá tiềm năng sinh lời của những cơ hội đầu tư.

Dữ liệu của WiGroup được tổng hợp và cập nhật từ các nguồn chính thống như các cơ quan chính phủ, Ngân hàng nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán, Tổng cục thống kê, Tổng cục hải quan,… và được xử lý bởi những chuyên gia dữ liệu giàu kinh nghiệm, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy cao.

WiGroup cung cấp bao gồm dữ liệu Doanh nghiệp, dữ liệu Ngành, dữ liệu Báo cáo phân tích, dữ liệu Kinh tế vĩ mô tỉnh thành – toàn quốc, dữ liệu lãi suất – tiền tệ, dữ liệu thị trường Hàng hoá, dữ liệu thị trường Trái phiếu – cổ phiếu, dữ liệu Bất động sản,…

WiGroup cung cấp đa dạng dải dữ liệu khác nhau.

Giải pháp dữ liệu tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp

Với kho tàng dữ liệu tài chính quy mô và chất lượng, WiGroup phát triển ra 03 sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của nhiều nhóm khách hàng.

WiChart – Nền tảng xem và trực quan hoá mọi dữ liệu tài chính. Nhà đầu tư cá nhân, tổ chức có thể tự tạo các biểu đồ tài chính trực quan theo nhu cầu cá nhân, nhìn nhanh xu hướng và vấn đề, đưa ra các quyết định đầu tư.

WiData – Nền tảng truy xuất dữ liệu tài chính về Excel, hỗ trợ cho các cá nhân, tổ chức tài chính muốn tự xây dựng mô hình tài chính, trích xuất sử dụng trong các Báo cáo phân tích.

WiFeed – API cung cấp dữ liệu tài chính, thích hợp cho tổ chức, doanh nghiệp muốn xây dựng sản phẩm công nghệ tài chính, đầu tư như Web, App.

Tại WiGroup, chúng tôi tin rằng dữ liệu tài chính là nền tảng để xây dựng những chiến lược đầu tư thành công. Chúng tôi cam kết cung cấp dữ liệu chất lượng cao và hỗ trợ tận tâm để giúp nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp đạt được thành công bền vững.

Công ty cổ phần WiGroup

Địa chỉ: Tầng trệt – Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Email: tuvan@wigroup.vn

Hotline: 1900 3109

Website: www.wigroup.vn

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *