VPS duy trì số 1 thị phần môi giới chứng khoán quý III/2023

VPS duy trì số 1 thị phần môi giới chứng khoán quý III/2023

VPS vững vàng vị thế số 1 thị phần môi giới chứng khoán trên cả 4 Bảng xếp hạng

Theo số liệu mới nhất được Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) công bố, hết Quý III/2023, trên HOSE, VPS một lần nữa ghi dấu ấn trên bảng vàng khi tiếp tục đạt thị phần lớn nhất mảng môi giới cổ phiếu với 19,92% thị phần, tăng 1,21% so với cùng kỳ năm 2022. Trong khi đó, trên HNX, VPS tiếp tục giữ vững vị trí số 1 về thị phần với 24,51%.

Bên cạnh hai sàn HOSE và HNX, VPS cũng tiếp tục đứng đầu thị phần môi giới trên bảng xếp hạng UPCOM và giao dịch Phái sinh. Cụ thể, thị phần của VPS trên UPCOM là 27,69% và với Phái sinh là 56,16%.

VPS vô cùng tự hào khi đây là quý thứ 11 liên tiếp đạt được thành tích này kể từ Quý I/2021 và hơn hết là niềm tự hào khi luôn được khách hàng trao gửi niềm tin và lựa chọn đồng hành cùng VPS.

Những bước đi mạnh mẽ trên hành trình thúc đẩy tài chính toàn diện

Theo đuổi mục tiêu thúc đẩy tài chính toàn diện, VPS luôn đặt việc thấu hiểu giá trị nội tại của tổ chức và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để từ đó đưa ra các chiến lược phát triển toàn diện tiệm cận đến từng khách hàng, từng đối tác.

Trên hành trình của mình, VPS đã có những bước đi mạnh mẽ khi liên tục tiên phong đổi mới, chuyển mình thích ứng với mọi biến động của thị trường tài chính, kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ vượt trội và khác biệt nhằm đáp ứng linh hoạt các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng cũng như sự phát triển nhanh chóng của thế giới hiện đại.

VPS cung cấp dịch vụ tài chính số hóa toàn diện dựa trên sự làm chủ hoàn toàn về nền tảng và công nghệ, cùng các hoạt động nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế về nền tảng công nghệ, chuyên gia tư vấn hay các chương trình gia tăng trải nghiệm khách hàng của VPS để dễ dàng gia nhập hành trình đầu tư, tìm kiếm và nắm bắt các cơ hội đầu tư tài chính hấp dẫn.

Với triết lý kinh doanh mở ra cơ hội đầu tư tài chính cho tất cả mọi người, VPS hoàn toàn có thể tự hào với những dấu ấn đã tạo dựng và vô cùng nồng nhiệt để chào đón các nhà đầu tư mới gia nhập cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng.

Tăng cường nội lực để hướng đến phát triển bền vững

“Con người là yếu tố tiên quyết góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc”, VPS đề cao tính chuyên nghiệp, trung thực, minh bạch trong mọi suy nghĩ, hành động và chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của mỗi khách hàng, mỗi đối tác.

VPS luôn nỗ lực để thiết lập môi trường làm việc cởi mở và tích cực, từ đó thúc đẩy sự gắn kết, sáng tạo, trao cơ hội để mọi nhân sự khẳng định bản thân trên con đường đồng hành và mang lại giá trị cho khách hàng. Chính nhờ vào sự công nhận xứng đáng mà đội ngũ VPS luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những kết quả dù là nhỏ nhất, đặt khách hàng là trung tâm và hỗ trợ khách hàng tối đa trên hành trình tiếp cận thị trường chứng khoán và xuyên suốt hành trình đầu tư tài chính.

Bên cạnh việc tăng cường nội lực để vững vàng từ bên trong, VPS đã và đang hoàn thiện từng bước đi trên hành trình xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, với những dự án thiết thực, nâng cao mạnh mẽ nhận thức và hành động để không chỉ đảm bảo giữ vững tăng trưởng doanh nghiệp mà còn thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, môi trường và xã hội.

Trong giai đoạn chuyển mình sắp tới, VPS sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, cải thiện liên tục và lấy thành tựu ngày hôm nay làm động lực thúc đẩy cho hành trình phát triển mới toàn diện và bền vững trong tương lai.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *