Vietcap (VCI) ký hợp đồng vay hợp vốn trị giá 75 triệu USD

Vietcap (VCI) ký hợp đồng vay hợp vốn trị giá 75 triệu USD

Khoản vay được Ngân hàng Maybank Securities Pte Ltd và Taishin International Bank Co., Ltd chi nhánh Singapore thu xếp.

Với khoản vay này, Vietcap sẽ ghi nhận thêm một đợt huy động vốn thành công sau hai vòng huy động vốn trước đó trong năm 2023. Phản hồi tích cực từ thị trường là minh chứng cho uy tín của Vietcap đối với các nhà đầu tư và được kỳ vọng sẽ tạo tiền đề cho các giao dịch hợp vốn ở nước ngoài trong tương lai.

Các khoản vay hợp vốn trước đây của Vietcap bao gồm:

Tháng 8/2023: 100 triệu USD, được Ngân hàng Mega International Commercial Bank thu xếp thông qua chi nhánh Offshore Banking.

Tháng 7/2023: 45 triệu USD, được Ngân hàng Shanghai Commercial and Savings Bank, Ltd. thu xếp thông qua chi nhánh Offshore Banking.

Tháng 10/2022: 105 triệu USD, với Quyền chọn Greenshoe cho khoản vay lên đến 150 triệu USD, do Maybank Securities Pte. Ltd và O-Bank Co., Ltd, với tư cách là bên thu xếp và bên quản lý sổ đầu tư chính được ủy quyền, với Malayan Banking Berhad, Chi nhánh Singapore là một trong những bên cho vay.

Tháng 5/2022: 100 triệu USD do Ngân hàng Thương mại Quốc tế Mega (Megabank) thu xếp thông qua chi nhánh ngân hàng nước ngoài Offshore Banking của ngân hàng này.

Tháng 11/2021: 100 triệu USD, với Quyền chọn Greenshoe cho khoản vay lên đến 150 triệu USD, từ một nhóm ngân hàng do Maybank Kim Eng Securities Pte Ltd (nay là Maybank Securities Pte Ltd) thu xếp, với Malayan Banking Berhad, Chi nhánh Singapore là một trong những bên cho vay.

Tháng 5/2020: Khoản vay hợp vốn không đảm bảo trị giá 40 triệu USD từ một nhóm ngân hàng do Ngân hàng Sinopac đứng đầu.

Vietcap cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tối ưu hóa lợi ích cho cổ đông. Do đó, việc mở rộng khoản vay nước ngoài với nguồn vốn lớn và chi phí cạnh tranh sẽ giúp Vietcap có thêm nguồn lực để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *