Thanh khoản hăng hái, cuộc thi “Chứng trường bạc tỷ” bỗng chốc hấp dẫn hàng ngàn nhà đầu cơ

Thanh khoản tích cực, cuộc thi "Chứng trường bạc tỷ" bỗng chốc thu hút hàng nghìn nhà đầu tư

Ngoài ra, đa phần các nhà đầu cơ lại san sẻ họ hăm hở tham dự vì thị phần đang có tín hiệu hăng hái, chứng khoán ghi nhận 1 nhịp tăng hơn 100 điểm trong khoảng 1 tháng, thanh khoản thường xuyên trên 18.000 tỷ đồng, thậm chí lên ngưỡng tỷ đô.

Nhiều dự đoán đánh giá xu thế hăng hái của thị phần quá trình cuối 5, mà có thể đấy vẫn chỉ là dự đoán. Nhà đầu cơ lúc tham dự cuộc thi này hy vọng nhận giải 1 phần, đông đảo là được giao lưu học hỏi từ những người có kinh nghiệm và bản lĩnh đầu cơ. Nhóm mới đầu cơ sẽ được tuyển lựa vào bảng vốn bé, nhóm kinh nghiệm và vốn mập sẽ được phân vào bảng “cá phệ” để cạnh tranh nhiều giải thưởng tiền mặt mập mỗi vòng thi. Ban tổ chức hứa hẹn hứa hẹn sẽ có Chương trình kết nối, giao lưu trong giai đoạn tham dự cuộc thi.

Chứng khoán Pinetree xưa nay được số đông nhà đầu cơ biết đến nhờ chiến lược lạ mắt dị biệt, không tính phí giao dịch trọn đời và duy trì margin lãi suất thấp. Việc tổ chức sân chơi này thành ra cũng được gần như nhà đầu cơ ủng hộ.

Bí quyết đăng ký dễ dàng, thể lệ thú vị, nhiều giải thưởng trị giá cao và đặc trưng, chưa cần đặt lệnh đã có dịp rinh về nhiều phần quà có trị giá.

Khác với các cuộc thi trên thị phần, nhà đầu cơ chỉ cần đăng ký tham dự đã có thể nhận về những quà tặng như gối ngủ, quạt tích điện, áo phông, bàn phím, tai nghe Bluetooth, đèn treo màn hình Xiaomi… với tổng trị giá 480 triệu đồng. Cùng lúc, Pinetree cũng sẽ cung ứng 100% phí chuyển chứng khoán về lưu ký tại Pinetree cho nhà đầu cơ đăng ký tham dự và đã có account chứng khoán tại doanh nghiệp khác..

Trải nghiệm đăng ký nhận quà tại đây.

Đồng tổ chức bởi Pinetree và CafeF, “Chứng trường bạc tỷ” sẽ diễn ra trong 2 vòng thi và đã chính thức mở đơn đăng ký.

Vòng 1:

– Đăng ký: 1/8/2023 – 25/9/2023

– Thi đấu: 2/10/2023 – 24/11/2023

Vòng 2:

– Đăng ký: 30/9/2023 – 27/11/2023

– Thi đấu: 4/12/2023 – 26/01/2024

Tham khảo thông tin cuộc thi và chỉ dẫn đăng ký tại đây.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *