Rồng Việt có phần mềm giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam 5 2023

Rồng Việt có ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2023

iDragon Pro là phần mềm giao dịch chứng khoán mới của Rồng Việt, được ra mắt từ tháng 3/2023 nhằm đem đến những trải nghiệm đầu cơ tối ưu cho người mua. Sau gần nửa 5, phần mềm đã hấp dẫn hàng chục ngàn lượt tải, thu được nhiều bình chọn hăng hái cùng tỉ lệ người mua hàng ngày lên tới 60%.

iDragon Pro của Rồng Việt được vinh danh là Phần mềm giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2023

Phần mềm iDragon Pro của Rồng Việt tích hợp đầy đủ các tác dụng cho giao dịch chứng khoán cơ sở, phái sinh và trái phiếu, được thiết kế tối giản và bố trí thuận lợi, giúp nhà đầu cơ chọn lọc thành phầm giao dịch mau chóng và đặt lệnh dễ dãi.

Nhà đầu cơ cũng có thể cập nhật liên tiếp diễn biến thị phần với bảng giá trực giác trên iDragon Pro, cùng lúc tra cứu thông tin giao dịch, tin tức cổ phiếu ngay trên phần mềm.

Tư nhân hóa giao diện cũng là 1 ưu thế nổi trội của phần mềm lúc cho phép người mua chọn lọc và bố trí các tác dụng thường xuyên sử dụng, chỉnh sửa bố cục hiển thị màn hình chính theo nhu cầu. Không những thế, người mua còn có thể tùy chỉnh giao diện sáng/ tối (light/ dark mode) hoặc setup theo mặc định của thiết bị.

Điểm thu hút đặc trưng của iDragon Pro là danh mục cổ phiếu khuyến nghị tích hợp ngay trong phần mềm. Chi tiết, danh mục cổ phiếu được Rồng Việt lựa chọn và đưa ra các khuyến nghị Sắm/ Bán/ Thu thập… kèm giá tiêu chí, được cập nhật thường xuyên để cung ứng nhà đầu cơ chọn lọc cổ phiếu.

Với iDragon Pro, nhà đầu cơ có thể dễ dãi theo dõi hiệu quả danh mục, cập nhật lãi – lỗ tức thì, báo cáo của nả, hay “khoe” hiệu quả đầu cơ của mỗi cổ phiếu tới bè bạn, người nhà.

Rồng Việt có ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2023 ảnh 2
Phần mềm iDragon Pro giúp dễ dãi theo dõi hiệu quả danh mục

5 2022, Rồng Việt cũng đã được Tin báo GBAF vinh danh ở hạng mục “Nền móng giao dịch tốt nhất Việt Nam” nhờ phân phối toàn diện các biện pháp tối ưu trong suốt hành trình đầu cơ của người mua. 2 danh hiệu nổi trội trong 2 5 liền từ GBAF chính là sự ghi nhận cho những quyết tâm của Rồng Việt trong việc liên tiếp nghiên cứu, phần mềm công nghệ vào cải tiến chất lượng thành phầm – dịch vụ và đem đến trải nghiệm người mua tuyệt vời.

Thời kì qua, với chiến lược biến đổi số toàn diện, Rồng Việt ko chỉ đầu cơ upgrade phần mềm giao dịch nhưng còn liên tiếp hoàn thiện hệ sinh thái thành phầm – dịch vụ xuyên suốt hành trình đầu cơ của người mua.

Các sản phẩm-dịch vụ nổi trội có thể kể tới như tác dụng mở acc online bằng công nghệ eKYC tiện dung và mau chóng trên phần mềm iDragon Pro, học đầu cơ chứng khoán online trên eduDragon, phân tách và bình chọn cổ phiếu toàn diện trên nền móng smartDragon, khuyến nghị tự động với trợ lý ảo iBot trên Telegram…

Rồng Việt có ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2023 ảnh 3

Với hệ sinh thái vốn đầu tư – đầu cơ phần mềm công nghệ cao, cùng hàng ngũ nhân sự được tập huấn bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, Rồng Việt tự tin sẽ nâng tầm chất lượng chuyên dụng cho và đem đến những trải nghiệm đầu cơ tốt nhất dành cho người mua.

Để tải phần mềm iDragon Pro, nhà đầu cơ có thể truy cập tại đây hoặc kiếm tìm trên kho phần mềm AppStore/ Google Play.

Global Banking and Finance Review (GBAF) là báo chí vốn đầu tư uy tín, phân phối tin tức, phân tách và bình chọn về các lĩnh vực Nhà băng, Vốn đầu tư, Kinh doanh, Thương nghiệp, Đầu cơ & Điều hành của nả… có hội sở tại London, Anh Quốc.

Giải thưởng Global Banking & Finance được diễn ra lần trước nhất vào 5 2011 nhằm ghi nhận và suy tôn các sáng kiến, thành quả đột phá trong lĩnh vực vốn đầu tư với các mục tiêu bình chọn khách quan, độc lập và sáng tỏ.

Tại Việt Nam, GBAF cũng đã vinh danh các thành phầm, dịch vụ đi đầu của nhiều nhà băng, định chế vốn đầu tư như BIDV, Vietinbank, ACB, Sacombank, VPBank…

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *