Nhiều anh tài xuất hiện, Pinetree hé lộ một sự kiện kết nối các nhà đầu tư tài ba từ Chứng trường Bạc tỷ

Nhiều anh tài xuất hiện, Pinetree hé lộ một sự kiện kết nối các nhà đầu tư tài ba từ Chứng trường Bạc tỷ

Sau hai tháng thi đấu, vòng 1 cuộc thi đầu tư chứng khoán do Pinetree phối hợp Cafef tổ chức đã kết thúc ấn tượng ngay cả khi diễn biến thị trường thời gian thi đấu vô cùng chật vật. Bảng xếp hạng ghi nhận hiệu suất cao nhất 52%, thấp nhất 14,75%.

Vòng 2 cuộc thi cũng đang diễn ra sôi nổi, ghi nhận những hiệu suất ấn tượng lên tới 26% chỉ sau 1 tuần thi đấu. Hiện có 3 bảng đấu cân sức: cá Chép (vốn từ 10 triệu đến dưới 100 triệu đồng), cá Koi (vốn từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng và cá Voi (vốn từ 1 tỷ đồng trở lên).

Để tạo cơ hội kết nối với những nhà đầu tư gạo cội như mục đích cuộc thi, BTC chia sẻ đã có kế hoạch cho một buổi gặp gỡ giữa các nhà đầu tư xuất sắc của Chứng trường Bạc tỷ với nhà đầu tư khác của Pinetree trong thời gian tới.

Được biết tại vòng 1, top 9 nhà đầu tư đứng đầu sẽ nhận về tổng cộng 210 triệu đồng tiền mặt, nhà đầu tư top 1 bảng cá Voi sẽ nhận về 80 triệu đồng. Mục tiêu chính của nhà đầu tư thi đấu là tới gần hơn với giải Master Investor trị giá 500 triệu đồng tiền mặt. Giải thưởng lớn nhất “Master Investor” có giá trị 500 triệu đồng này sẽ được trao cho nhà đầu tư “cá Voi” có hiệu suất đầu tư cao nhất trong toàn bộ hai vòng cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 1,5 tỷ đồng.

Vòng 2 diễn ra từ 4/12/2023- 26/1/2024.

Vòng 2 diễn ra từ 4/12/2023- 26/1/2024.

Là đơn vị đồng tổ chức, Pinetree được biết tới với những chính sách phí giao dịch ưu đãi nhất thị trường, phải kể đến là chính sách 0% phí giao dịch trọn đời cho toàn bộ khách hàng và lãi vay margin cố định chưa từng vượt 9,9%/năm, không kèm điều kiện. Chính sách này được cam kết duy trì trọn đời nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán và tối đa hóa lợi nhuận.

Nhà đầu tư tham khảo mở tài khoản eKYC tại đây để tận hưởng chính sách phí ưu đãi và tiếp tục theo dõi cuộc thi.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *