Đánh giá thị phần phiên giao dịch chứng khoán ngày 30/8: Cẩn trọng trong việc mở vị thế sắm

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 30/8: Thận trọng trong việc mở vị thế mua

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo đánh giá thị phần của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 30/8.

Hiện thực hóa lợi nhuận 1 phần và giảm thiểu sắm đuổi tại vùng giá cao

CTCK Vietcombank (VCBS)

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu cơ tiếp diễn giữ tâm lý cẩn trọng, chủ động thu gọn danh mục, hiện thực hóa lợi nhuận 1 phần đối với những cổ phiếu đã bắt đáy thành công và giảm thiểu sắm đuổi tại vùng giá cao.

Trong những phiên đến, nhà đầu cơ nên bám sát diễn biến trên thị phần để kịp thời hạ tỷ trọng cổ phiếu và bảo toàn thành tích nếu hiện ra nhịp điều chỉnh giảm mạnh khiến VN-Index rà soát lại vùng cung ứng 1.180 điểm.

Cẩn trọng trong việc mở vị thế sắm

CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

Thanh khoản phiên bữa nay đã có sự cải thiện tăng so với 4 phiên trước. Không những thế, xét với mức trung bình 20 phiên thì vẫn còn thấp. Thanh khoản tăng với sức ép bán có phần tăng thêm cho thấy tâm lý chốt lời có tín hiệu mạnh hơn.

Chúng tôi tiếp diễn bảo lưu ý kiến VN-Index đang có nhịp hồi kỹ thuật và nhịp hồi này đang kéo chỉ số tiếp cận ngưỡng chống cự 1.206-1.212 điểm.

Thành ra, đây là ngưỡng chúng ta nên dành đầu tiên vị thế căn bán, cẩn trọng trong việc mở vị thế sắm.

Ý kiến này tiếp diễn được chúng tôi duy trì trong các phiên đến, vị thế sắm mới được coi xét mở lại lúc có dấu hiệu hăng hái với sự hậu thuẫn đắc lực từ khối lượng hoặc nhẫn nại chờ ngưỡng cung ứng 1.120-1.140 điểm.

Ko nên sắm đuổi trong các phiên tăng nhanh

CTCK Agirbank (Agriseco)

Trên đồ thị kỹ thuật, VN-Index đóng cửa gần vùng tham chiếu lúc kiểm định lại mốc 1.210 điểm ko thành công. Agriseco Research tiếp diễn bình chọn thị phần sẽ tiếp diễn dần phục hồi với những phiên tăng giảm xen kẽ.

Nhịp rung lắc có thể xảy ra trong công đoạn chỉ số đi lên tại những vùng chống cự, gần nhất là vùng 1.215-1.220 điểm. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu cơ tăng thêm tỷ trọng cổ phiếu tại các nhịp điều chỉnh và xem xét ko nên sắm đuổi trong các phiên tăng nhanh.

Bán hạ tỷ trọng trong các nhịp hồi sớm

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Sức ép bán suy yếu cộng với lực sắm chủ động tăng thêm về cuối phiên tạo điều kiện cho chỉ số VN-Index sớm phục hồi quay về sau các nhịp điều chỉnh.

Mặc dầu thời cơ mở mang đà phục hồi của VN-Index vẫn tiếp diễn hiện hữu, chỉ số sẽ sớm gặp sức ép điều chỉnh quay về quanh ngưỡng cản gần 1.210 (+/-5) điểm.

Nhà đầu cơ được khuyến nghị bán hạ tỷ trọng trong các nhịp hồi sớm và chỉ sắm quay về trong các nhịp điều chỉnh về quanh các vùng cung ứng.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *