Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/10: Không nên bán ra ở vùng giá hiện tại

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 1/9

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 25/10.

Chỉ lướt sóng với tỷ trọng từ 10-20% đối với những cổ phiếu đang khả dụng

CTCK Vietcombank (VCBS)

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư chỉ giải ngân lướt sóng với tỷ trọng từ 10-20% đối với những mã cổ phiếu đang khả dụng trong tài khoản và vẫn giữ tâm lý thận trọng, hạn chế sử dụng Margin trong giai đoạn này.

Nắm giữ cổ phiếu đã mua thăm dò tại ngưỡng hỗ trợ 1.080 điểm

CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

Tăng điểm khá mạnh nhưng khối lượng khớp lệnh phiên hôm nay lại sụt giảm so với phiên trước đó, cho thấy xung lực bứt phá là chưa xuất hiện.

Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, tâm lý của giới đầu tư khá lo lắng khi bị ảnh hưởng của sự giảm điểm ở các chỉ số lớn trên thế giới, nên việc thanh khoản sụt giảm ở ngưỡng hỗ trợ lại là một tín hiệu tích cực cho xu hướng hồi phục.

Vì vậy, chúng tôi duy trì quan điểm nắm giữ cổ phiếu đã mua thăm dò tại ngưỡng hỗ trợ 1.080 điểm và tăng thêm tỷ trọng trong các phiên tới, ưu tiên mở vị thế mua khi thị trường chung có nhịp chỉnh.

Vị thế mua mới, ưu tiên dòng cổ phiếu bùng nổ và bứt phá mạnh hơn thị trường trong phiên hôm nay.

Ưu tiên cơ cấu danh mục về mức an toàn

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Lực cầu nhập cuộc một lần nữa lại gia tăng mạnh quanh vùng hỗ trợ 1.08x điểm, kết hợp với lực đỡ từ các cổ phiếu vốn hóa lớn giúp cho trạng thái thị trường có phần tích cực hơn.

Dù vậy, với xu hướng giảm điểm vẫn đóng vai trò chủ đạo, VN-Index nhiều khả năng sẽ đối mặt áp lực điều chỉnh lớn trở lại quanh ngưỡng 1.140 (+/-10) điểm.

Nhà đầu tư được khuyến nghị ưu tiên cơ cấu danh mục về mức an toàn trong các nhịp hồi phục sớm và chỉ gia tăng một phần tỷ trọng trở lại quanh ngưỡng hỗ trợ xa.

Không nên bán ra ở vùng giá hiện tại

CTCK Yuanta Việt Nam

Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức GIẢM. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu ở mức hiện tại và tiếp tục quan sát diễn biến thị trường trong phiên kế tiếp. Đồng thời, các nhà đầu tư không nên bán ra ở vùng giá hiện tại.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *