Nghệ thuật đầu cơ dài hạn với số vốn bé?

Nghệ thuật đầu tư dài hạn với số vốn nhỏ?

Đầu cơ chứng khoán với số vốn bé

Quan niệm về việc đầu cơ chứng khoán phải cần 1 số vốn to vẫn còn còn đó trong nghĩ suy của rất nhiều người. Không những thế quan niệm này đã ko còn thích hợp trong thời buổi hiện tại, việc đầu cơ ko còn quan trọng bởi số vốn to hay số vốn bé, đầu cơ hiệu quả lệ thuộc phần to vào việc trang bị đầy đủ tri thức, có chiến lược đầu cơ, biết nắm bắt các thời cơ của thị phần và ko dừng cập nhật thông tin, tăng cấp tri thức để giải quyết được sự chỉnh sửa liên tiếp của thị phần.

Đầu dâm tà minh là phương thức đầu cơ đem đến “lãi suất kép” trong dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn với số vốn to. Tri thức nhận được trên thị phần chứng khoán giữa nhà đầu cơ nhiều vốn và ít vốn là y sì.

Các doanh nghiệp chứng khoán trên thị phần hiện tại trong đấy có Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) ko quy định số vốn tham dự đầu cơ. Nhà đầu cơ có thể tham dự với số vốn bé phục vụ tối thiểu số tiền để tiến hành giao dịch. Điều này lệ thuộc vào mã chứng khoán và đại lý phân phối nhà đầu cơ chọn lọc.

Theo quy định của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE), giao dịch tối thiểu là 100 cổ phiếu, tương tự với 1 cổ phiếu có mệnh giá khoảng 10.000 Việt Nam Đồng/cổ phiếu, nhà đầu cơ chỉ cần bỏ ra chí ít 1.000.000 Việt Nam Đồng để mở màn hành trình đầu cơ.

Với những nhà đầu cơ mới, việc đầu cơ với số vốn bé cũng là 1 chiến lược cân đối. Điều này giúp hạn chế không may lúc tri thức và kinh nghiệm trên thị phần của nhà đầu cơ chưa thực thụ đầy đủ. Việc đầu cơ với số vốn bé sẽ vừa là thời cơ cho nhà đầu cơ tích lũy thêm tri thức, thu thập kĩ năng, kinh nghiệm và tận dụng sức mạnh của lãi kép.

Tận dụng sức mạnh lãi kép

Tại sao lại nói đầu cơ chứng khoán giúp tận dụng sức mạnh của lãi kép? Trước hết cần hiểu lãi kép hiện ra lúc phần lãi vừa thu được cộng dồn vào vốn lúc đầu. Từ thời khắc đấy trở đi, lãi nảy sinh được tính dựa trên tổng vốn lúc đầu và số tiền lãi vừa kiếm được. Chu kỳ này cứ lặp đi lặp lại, thời kì nhập vốn càng dài, tiền lãi càng cao.

Tương tự, nếu nhà đầu cơ mở màn đầu cơ càng sớm, lãi suất kép sau thời kì dài sẽ càng ngày càng tăng.

“Lãi suất kép thích hợp cho những nhà đầu cơ F0 có số vốn bé, đang chọn lọc kênh đầu cơ an toàn và dài hạn. Những nhà đầu cơ mở màn sớm sẽ hưởng lợi thế hơn, bởi quỹ thời kì còn nhiều và cần sự bền chí để đầu cơ”, chuyên gia VPS giám định.

Đầu cơ dài hạn với số vốn ít như thế nào?

Với các nhà đầu cơ mới gia nhập thị phần có số vốn khởi điểm bé, cần trang bị đầy đủ tri thức về thị phần và đầu cơ chứng khoán. Kế bên đấy, nhà đầu cơ các xác định chỉ tiêu đầu cơ trong ngắn hạn hay dài hạn, điều này sẽ giúp nhà đầu cơ có định hướng cân đối tránh trường hợp đặt nặng nhân tố lợi nhuận nhất thời.

Theo chuyên gia VPS, ngoài việc chọn lọc đầu cơ ngắn hạn, nhà đầu cơ có thể đầu cơ cho dài hạn, bằng việc chọn lọc những cổ phiếu có tiềm năng phát triển trong dài hạn. Nhà đầu cơ nên tái đầu cơ cổ tức để tận dụng sức mạnh của lãi kép.

Trong công đoạn đầu cơ, nhận thấy có dịp nhưng mà số vốn chưa phục vụ, nhà đầu cơ có thể nghĩ suy tới việc sử dụng đòn bẩy nguồn vốn lúc cấp thiết để tối ưu thừa hưởng nhuận. Ngày nay, VPS đang khai triển chương trình giảm giá Margin M8 với lãi suất vay margin siêu lôi cuốn chỉ từ 8%/5 vận dụng từ nay tới hết 30/09/2023.

Với chỉ tiêu mở mang thời cơ đầu cơ cho tất cả mọi người, VPS vận dụng chương trình giảm giá không lấy phí 6 tháng giao dịch cổ phiếu và 3 tháng giảm giá phí giao dịch phái sinh dành cho các nhà đầu cơ mở mới account chứng khoán VPS từ nay tới 30/09/2023.

Kế bên những giảm giá lôi cuốn, VPS hiểu rằng tri thức chính chìa khóa mở lối mai sau. Thành ra, VPS đã và đang khai triển chương trình san sẻ tri thức “Mở lối hành trình đầu cơ” diễn ra liên tiếp hàng tuần qua các nền móng trực tuyến. Chương trình với nhiều chủng loại các nội dung từ nhập môn đầu cơ cho tới phân tách kỹ thuật chuyên sâu hoàn toàn không lấy phí dành cho các nhà tư từ F0 tới Fn đều có thể tham dự.

“Tri thức nhận được trên thị phần chứng khoán giữa nhà đầu cơ nhiều vốn và ít vốn là y sì. Thành ra, hãy đầu cơ cổ phiếu từ số vốn bé để tích lũy thêm tri thức và tận dụng sức mạnh của lãi kép”, chuyên gia VPS giám định.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *