KIS Việt Nam – Công ty chứng khoán đầu tiên nhận giải thưởng về tạo lập thị trường ETF tốt nhất

KIS Việt Nam - Công ty chứng khoán đầu tiên nhận giải thưởng về tạo lập thị trường ETF tốt nhất

KIS Việt Nam được vinh danh cùng với các tổ chức tài chính hàng đầu khác tại châu Á như Jane Street, Fubon Securities, Cathay Securities & Investment, CTBC investment, và DBS…

The Asset là tạp chí tài chính nổi tiếng, uy tín hàng đầu châu Á, có hơn 20 năm kinh nghiệm đánh giá và xếp hạng các tổ chức tài chính dựa trên cơ sở quy trình đánh giá nghiêm ngặt và minh bạch.

Hiện KIS là nhà tạo lập thị trường tốt nhất cho hơn 90% quỹ ETF Việt Nam, dẫn đầu thị phần giao dịch

The Asset Triple A Sustainable Investing Awards 2023 là giải thưởng thường niên vinh danh các tổ chức tài chính, ngân hàng hoạt động xuất sắc, những thương vụ tài chính nổi bật, có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tài chính của từng quốc gia nói riêng và trong khu vực châu Á nói chung do The Asset tổ chức.

Với danh hiệu Best ETF Market Maker Vietnam 2023 đã khẳng định được sự chuyên nghiệp, tiềm lực vững mạnh và uy tín của KIS Việt Nam trong vai trò là nhà tạo lập thị trường ETF hàng đầu tại Việt Nam. Hiện KIS là nhà tạo lập thị trường tốt nhất cho hơn 90% quỹ ETF Việt Nam, dẫn đầu thị phần giao dịch.

Trong 8 tháng đầu năm 2023, thị phần giao dịch ETF của KIS hơn 50% giá trị giao dịch toàn thị trường. Tổng giá trị giao dịch trung bình hàng năm mà KIS tạo lập là 2 tỷ USD, tăng trưởng bình quân 20%/năm về quy mô và lợi nhuận. KIS cũng nhiều năm liền nằm trong top 10 CTCK có thị phần lớn nhất HSX bất chấp bối cảnh thị trường chứng khoán biến động mạnh mẽ.

Theo KIS Việt Nam, với 100 triệu dân và chỉ mới khoảng 7% tài khoản chứng khoán, rõ ràng tiềm năng phát triển thị trường chứng khoán nói chung, ngành quản lý quỹ nói riêng là rất lớn. Việc quản lý tài sản chỉ mới ở giai đoạn đầu, theo đó, với sự phát triển và nhu cầu về phân bổ tài sản đầu tư sẽ ngày càng gia tăng. Trong đó, các đơn vị quản lý quỹ, CTCK góp phần không nhỏ trong hành trình phát triển và đưa các sản phẩm tài chính mới tới đông đảo nhà đầu tư hơn.

Bên cạnh đó, tận dụng sự quan tâm của nhà đầu tư nước ngoài với thị trường chứng khoán Việt Nam, KIS cũng phát huy thế mạnh mạng lưới rộng khắp để liên kết, hợp tác với nhiều đối tác để triển khai, giới thiệu các sản phẩm quỹ ETF Việt Nam, qua đó hút dòng tiền từ các quỹ đầu tư thế giới vào thị trường vốn Việt Nam.

Nền tảng về ETF đầu tiên tại Việt Nam- KIS Prime ETF ảnh 2

Nền tảng về ETF đầu tiên tại Việt Nam- KIS Prime ETF

Với sản phẩm ETF, khác với số đông các công ty chứng khoán trên thị trường, KIS đang xây dựng một nền tảng ETF đầu tiên tại Việt Nam- KIS prime ETF. Trong đó, một nền tảng đầu tư hiện đại với các thông tin, chỉ số chi tiết về sản phẩm quỹ ETF được cập nhật hàng ngày phù hợp với cho mọi đối nhà đầu tư.

Với khát vọng tiên phong dẫn lối phát triển các kênh đầu tư mới đến gần hơn với nhà đầu tư, KIS đẩy mạnh việc nghiên cứu và xây dựng nền tảng kiến thức, phương pháp đầu tư và công nghệ vào các sản phẩm chứng khoán với mục tiêu hướng tới là nâng tầm phát triển TTCK Việt Nam với đa dạng sản phẩm, mang lại giá trị đầu tư bền vững cho nhà đầu tư.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *