HSC phát hành thêm 11 mã chứng quyền trong bữa nay

HSC phát hành thêm 11 mã chứng quyền trong hôm nay

Chứng khoán cơ sở của các chứng quyền này được tuyển lựa để phục vụ mục tiêu như thuộc chỉ số VN30, mức vốn hóa thị phần, chừng độ thanh khoản, tỉ lệ tự do chuyển nhượng, thời kì niêm yết tối thiểu và kết quả hoạt động kinh doanh. Vậy nên, các chứng khoán cơ sở này có nền móng căn bản tốt và có nhiều tiềm năng để bình phục cùng thị phần lúc triển vọng thị phần trở thành hăng hái hơn.

HSC đưa ra khuyến cáo, chứng quyền là thành phầm vốn đầu tư phức tạp và mang tính xui xẻo cao. Nhà đầu cơ được khuyến cáo nên mày mò rõ về thành phầm trước lúc tiến hành giao dịch. Chứng quyền KHÔNG phải là phương tiện vốn đầu tư có thu nhập bất biến và KHÔNG được đảm bảo về lợi nhuận.

Về thị phần CW, HSC cho biết, dần tấp nập quay về từ tháng 6/2023. Trị giá giao dịch thị phần chứng quyền có tín hiệu bình phục lúc chỉ số VN30 quay quay về trên 1.100 điểm, đạt mức trên 20 tỷ đồng/ngày sau gần 1 5. Không những thế, hoạt động thị phần chứng quyền vẫn còn thấp so với mức đỉnh giữa 5 2021 với trị giá giao dịch trung bình 180-200 tỷ/ngày.

HSC phát hành thêm 11 mã chứng quyền trong hôm nay ảnh 2

Trị giá giao dịch thị phần chứng quyền và chỉ số VN30 2021-2023H1

HSC dẫn đầu thị trường giao dịch chứng quyền trong 6 tháng đầu 5, đạt 47%. Trong bối cảnh chỉ số thị phần sút giảm, các tổ chức phát hành khác giảm số lượng chứng quyền niêm yết, riêng HSC vẫn duy trì hoạt động phát hành và niêm yết chứng quyền.

Nhu cầu giao dịch của nhà đầu cơ đối với chứng quyền sút giảm mạnh trong bối cảnh thị phần cơ sở ko thuận tiện, khiến quy mô giao dịch của thị phần chứng quyền giảm. Không những thế, hoạt động phòng đề phòng xui xẻo danh mục chứng quyền được HSC tiến hành hiệu quả hơn, vì thế kết quả đạt được của hoạt động kinh doanh chứng quyền được cải thiện đáng kể.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *