Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 31/8: Kiểm định mức cung cấp 1.200 điểm

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 31/8: Kiểm định mức hỗ trợ 1.200 điểm

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo phân tách kỹ thuật của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 31/8.

CTCK Vietcombank – VCBS

Về góc nhìn kỹ thuật, VN-Index kết phiên với nến xanh tăng điểm hăng hái vượt lên trên địa bàn chống cự 1.210 điểm. Xét về cả khung đồ thị giờ và ngày, 2 chỉ báo MACD và RSI đã hướng lên hăng hái quay về cho thấy lực cầu vẫn được duy trì tốt.

Thêm vào ấy, chỉ báo DI+ cũng đang dần hướng lên cho thấy VN-Index vẫn sẽ tiếp diễn nối dài mạch hồi phục.

Với diễn biến hiện nay, xác suất cao VN-Index sẽ quay quay về khu vực đỉnh cũ 1.245 điểm, nhưng mà có thể sẽ có rung lắc tại khu vực điểm giao cắt với đường trung bình động quanh 1.210-1.220 điểm.

CTCK Yuanta Việt Nam

Chúng tôi cho rằng, thị phần có thể sẽ hiện ra nhịp điều chỉnh trong phiên kế tiếp và VN-Index có thể sẽ kiểm định mức cung cấp 1.200 điểm.

Cùng lúc, thị phần vẫn đang trong quá trình thu thập ngắn hạn, do vậy có thể sẽ giằng co quanh mức hiện nay và chưa thể có các phiên tăng cường, nhưng mà dòng tiền sẽ phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu.

Không những thế, chỉ báo tâm lý ngắn hạn tiếp diễn tăng cường cho thấy các nhà đầu cơ tiếp diễn sáng sủa với diễn biến thị phần hiện nay.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Agribank – Agriseco

Trên đồ thị kỹ thuật, VN-Index đóng cửa ngay trên đường MA20 với khối lượng giảm nhẹ. Agriseco Research đánh giá thị phần sẽ tiếp diễn dần bình phục với những phiên tăng giảm xen kẽ.

Chỉ số VN-Index có thể sẽ cần thêm nhịp kiểm định MA20 trước lúc quay về vùng 1.225-1.235 điểm. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu cơ ngày càng tăng tỉ trọng cổ phiếu tại các nhịp điều chỉnh và xem xét ko nên sắm đuổi trong các phiên tăng cường.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 31/8: Kiểm định mức hỗ trợ 1.200 điểm ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *