Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 28/7: Thu thập quay về bao quanh 1.200 điểm

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 28/7: Tích lũy trở lại xung quanh 1.200 điểm

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo phân tách kỹ thuật của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 28/7.

CTCK Tiên Phong – TPBS

Việc VN-Index chưa thể hoàn toàn bứt phá được mức phản kháng quan trọng 1.200 điểm (ngưỡng Fibonacci Retracement 78,6% cùng chỉ tiêu sóng 3 tăng) cùng việc đà tăng kéo dài từ mức 1.120 điểm đã làm ngày càng tăng thêm sự cẩn trọng bảo toàn lợi nhuận của nhà đầu cơ, từ đấy, khiến sức ép bán tăng cao kéo giảm chỉ số.

Bên cạnh đó, điểm hăng hái là thanh khoản vẫn được duy trì ở mức cao (trên mức trung bình 20 phiên), trong bối cảnh sự đảo chiều hiện ra trong phiên chiều và thu hẹp phần béo đà giảm trước đấy. Vì thế, diễn biến thanh khoản này cho thấy dòng tiền vẫn được giữ trong thị phần.

Hiện nay, mức 1.200 điểm vẫn đang là chỉ tiêu gần nhất nhưng thị phần cần vượt qua để có thể nối dài xu thế tăng. Nếu có thể thành công bứt phá khỏi đây, sức ép chốt lời sẽ mau chóng đảo chiều và dòng tiền mới sẽ quay về mạnh bạo hơn lúc nỗi lo đánh mất thời cơ ngày càng tăng.

CTCK SHS

Sau 4 phiên tăng điểm liên tục, bữa nay thị phần có dấu hiệu điều chỉnh dù rằng vậy đà giảm đã thu hẹp về cuối phiên cho thấy nội lực của uptrend vẫn được duy trì mạnh bạo.

Nhịp tăng ngày nay của thị được tạo nên trên nền móng thu thập bé quanh 1.170 điểm trong 2 tuần cách đây không lâu, các nhịp tăng điểm trên các nền móng bé đã xảy ra liên tục trong 3 tháng qua giúp thị phần tăng điểm bất biến và tạo nên uptrend như chúng tôi đã phân tách và dự đoán.

Phiên điều chỉnh nhẹ bữa nay là thiết yếu và chúng tôi vẫn hy vọng sẽ có 1 nhịp điều chỉnh đủ mạnh trong ngắn hạn để thị phần thu thập lại bất biến. Về trung hạn uptrend đã tạo nên mạnh bạo và chỉ tiêu trung hạn trước nhất là khu vực 1.300 điểm.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Tân Việt – TVSI

Chỉ số VN-Index đóng cửa giảm điểm điều chỉnh quay về và kết thúc chuỗi 4 phiên tăng liên tục lúc chạm vùng phản kháng ngắn là tụ hội giữa gap giảm tháng 9 5 ngoái cùng mốc trị giá lịch sử 1.200 điểm.

Tuy rằng giảm điểm điều chỉnh mà lực cầu ở vùng giá thấp rất mạnh bạo nên đà giảm ko béo. Việc giảm điểm quay về bữa nay cũng phần nào là hệ quả của ảnh hưởng kéo trụ tăng điểm vào cuối phiên bữa qua.

Chúng tôi bình chọn đà tăng vẫn sẽ tiếp tục và trong các phiên giao dịch sắp đến, VN-Index dự đoán sẽ liên tiếp có nhịp rà soát và thu thập quay về bao quanh ngưỡng 1.200 điểm.

Nếu thiết lập thành công nền giá mới tại khu vực này, VN-Index hy vọng có thể tiến về vùng phản kháng xa hơn quanh ngưỡng 1.230-1.240 điểm. Các nhóm ngành dự đoán tiếp diễn hăng hái công đoạn này là BĐS, BĐS – KCN và bán lẻ.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 28/7: Tích lũy trở lại xung quanh 1.200 điểm ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *