Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 27/7: Nhiều bản lĩnh sẽ trải qua các nhịp rung lắc

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 27/7: Nhiều khả năng sẽ trải qua các nhịp rung lắc

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo phân tách kỹ thuật của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 27/7.

CTCK Tiên Phong – TPBS

VN-Index tiếp diễn nối dài đà tăng và áp sát tiêu chí quanh mức 1.200 điểm (ngưỡng Fibonacci Retracement 78,6% cùng tiêu chí sóng 3 tăng). Cộng với ấy, thanh khoản vẫn được duy trì trên mức trung bình 20 phiên cho thấy dòng tiền vẫn đang ủng hộ xu thế đi lên của thị phần.

Không những thế, với đà tăng tăng kéo dài từ mức 1.120 điểm tới bây giờ cùng việc chỉ số đã tiệm cận mức cản quan trọng. Do ấy, sức ép điều chỉnh lúc tâm lý cẩn trọng bảo toàn lợi nhuận sẽ vẫn còn và nhiều bản lĩnh sẽ khiến thị phần trải qua các nhịp rung lắc.

Ngày nay, mức 1.200 điểm vẫn đang là tiêu chí gần nhất nhưng mà thị phần cần vượt qua để có thể nối dài xu thế tăng. Nếu có thể thành công bứt phá khỏi đây, sức ép chốt lời sẽ mau chóng đảo chiều và dòng tiền mới sẽ quay về mạnh bạo hơn lúc nỗi lo đánh mất thời cơ ngày càng tăng.

CTCK SHS

Thị phần duy trì sự hăng hái trong phiên bữa nay và VN-Index có phiên tăng thứ 4 liên tục cho thấy động lực tăng của thị phần sau lúc công nhận uptrend là rất mạnh bạo.

Chỉ số đã đóng cửa trên ngưỡng cản 1.200 điểm, ngoài ra, thanh khoản sút giảm so với các phiên trước và độ rộng nghiêng về hướng bị động cho thấy sự cẩn trọng đang ngày càng tăng.

Xu thế tăng điểm trung hạn đã tạo nên và được công nhận với hy vọng trước mắt sẽ hướng đến khu vực 1.300 điểm. Trong ngắn hạn, thị phần sẽ hiện ra các nhịp điều chỉnh xen kẽ trong xu thế tăng với chống cự gần tại 1.205-1.210 điểm, mốc cung ứng gần nhất quanh 1.185 điểm.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Asean

Thị phần bữa nay ghi nhận 1 phiên giao dịch giằng co và đóng cửa tăng nhẹ, mức gần cao nhất trong ngày, trong bối cảnh số mã khuyến mãi chiếm điểm tốt, thanh khoản giảm khá và ở gần mức trung bình 20 phiên.

Điều này cho thấy sự giằng co giữa bên sắm và bên bán, sự phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu, và tâm lý cẩn trọng của nhà đầu cơ. Do ấy, chúng tôi cho rằng sự giằng co và phân hóa có thể tiếp diễn diễn ra trong phiên đến.

Kế bên ấy, nhà đầu cơ cũng cần quan sát thêm phản ứng của thị phần, sau quyết định về lãi suất của FED vào tối nay.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 27/7: Nhiều khả năng sẽ trải qua các nhịp rung lắc ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *