Chứng khoán Pinetree tạm hoãn sự kiện Chứng trường Bạc tỷ tại phố đi bộ

Chứng khoán Pinetree tạm hoãn sự kiện Chứng trường Bạc tỷ tại phố đi bộ

Theo thông tin đã đưa vào ngày 13/9 vừa qua, Pinetree và CafeF sẽ phối hợp tổ chức sự kiện Chứng trường Bạc tỷ tại phố đi bộ Hoàn Kiếm vào 2 ngày cuối tuần này.

Tuy nhiên, sau khi nhận thông tin về việc Hà Nội tạm dừng tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí từ 14/9 – 17/9/2023, Pinetree và Cafef cũng thông báo chính thức huỷ sự kiện Chứng trường Bạc tỷ tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Thời gian tổ chức lại sẽ được thông báo sau, dự kiến vào tháng 10/2023.

Thông báo từ Fanpage Công ty Chứng khoán Pinetree mới đây.

Hoạt động đăng ký tham gia cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ trên kênh online là các nền tảng giao dịch của Pinetree vẫn sẽ diễn ra bình thường. Người dùng chỉ cần tải app, hoàn tất eKYC từ ứng dụng Alpha Trading của Chứng khoán Pinetree (tại đây) và hoàn tất bằng 1 click đăng ký. Vòng 1 của cuộc thi sẽ chính thức khởi tranh từ 2/10 và kéo dài trong vòng 2 tháng trên các nền tảng đầu tư của Pinetree. Vòng 2 sẽ bắt đầu mở đăng ký ngay từ 30/9/2023.

Chứng trường Bạc tỷ là cuộc thi đầu tư chứng khoán quy mô lớn, được phối hợp tổ chức bởi Chứng khoán Pinetree và kênh thông tin tài chính kinh tế tổng hợp Cafef dành cho nhà đầu tư trên toàn quốc. Với tiềm lực tài chính hậu thuẫn bởi tập đoàn Hanwha Hàn Quốc, Pinetree được biết tới với thế mạnh là chính sách miễn phí giao dịch trọn đời và duy trì margin lãi suất thấp trong suốt hơn 3 năm qua. Người thi tại Chứng trường Bạc tỷ sẽ giao dịch với chính sách 0 phí trọn đời, margin cố định 9,9%/ năm của Pinetree.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *