Bilaxy là gì? Mày mò đại lý phân phối Bilaxy cụ thể từ A – Z

bilaxy la gi

Trong những 5 vừa mới đây thị phần crypto bùng nổ mạnh bạo, kéo theo ấy là sự có mặt trên thị trường của rất nhiều đại lý phân phối tiền điện tử. 1 trong số ấy phải kể tới sàn Bilaxy được rất nhiều nhà đầu cơ ân cần. Vậy bạn có biết Bilaxy là gì? Sàn Bilaxy có uy tín hay ko? Hãy cùng chúng tôi mày mò qua bài viết dưới đây nhé.

Bilaxy là gì?

Bilaxy là 1 đại lý phân phối tiền điện tử có khối lượng trao đổi béo cùng vận tốc niêm yết coin hết sức mau chóng. Tuy mới chính thức thành lập từ tháng 4/2018, tròn 4 5 hoạt động sàn đã đạt được rất nhiều thành quả béo béo lúc hỗ trợ dịch vụ ở 80 non sông trên toàn cầu trong ấy có Việt Nam. Do vận tốc niêm yết coin nhanh nên số lượng coin sàn hỗ trợ cũng khá béo với hơn 700 coin và token béo bé.

bilaxy la gi

Sàn Bilaxy có uy tín ko?

Bilaxy được đăng ký tại cộng hòa Seychelles. Bên cạnh đó, vẫn chưa có thông tin rõ ràng về hội sở và doanh nghiệp xếp sau. Mà chỉ dựa vào những điều này chưa đủ để bình chọn Binance có uy tín hay ko. Để bình chọn người ta cần dựa vào nhiều chỉ tiêu khác. Chi tiết như sau: 

  • Bilaxy phát hành đồng coin riêng

Bilaxy phát hành Bilaxy Token (BIA) với mục tiêu duy trì, tăng trưởng nền móng cùng lúc hạn chế chi tiêu giao dịch cho khách hàng. Đồng bạc mã hóa này được phát hành trên Ethereum – 1 trong những nền móng tăng trưởng Dapps lừng danh được tập thể mạng ân cần.

  • Giấy phép hoạt động

Việc đăng ký kinh doanh và giấy phép hoạt động là điều kiện cần để chứng minh được sự uy tín của đại lý phân phối. Bên cạnh đó, tới thời khắc viết bài thì trên website của Bilaxy chưa có thông tin nào về giấy phép hoạt động. Mà độc giả cũng ko cần quá lo âu bởi tới thời khắc ngày nay là 4 5 sàn chưa từng bị hack hay có bất kỳ thông tin nào về việc lừa gạt người dùng.

san bilaxy

  • Bảo mật

Như đã nói thì sàn chưa từng bị hack và điều này tới từ chế độ bảo mật tiến bộ của Sàn. Ngoài chế độ bảo mật 2FA như tất cả các đại lý phân phối uy tín khác thì sàn còn hỗ trợ hệ thống PGP để mã hóa email và các file mẫn cảm của người dùng. Đây chính là chốt chặn rốt cuộc nếu 2FA bị phá vỡ.

  • Thời kì hoạt động lâu

Chính thức hoạt động từ tháng 4/2018 cho đến nay đã tròn 4 5. Khi mà ấy sàn tiền ảo uy tín như Binance cũng chỉ mới thành lập từ tháng 7/2017 – trước ko tới 1 5. Nếu ko uy tín thì sàn sẽ bị các nhà chức trách xóa sổ chứ ko còn đó tới tận hiện thời.

Tuy nhiên, sàn cũng có khối lượng trao đổi béo, lot top 60 đại lý phân phối béo nhất ngày nay. Hiển nhiên, nếu ko uy tín thì sàn sẽ ko bao giờ thu được sự tin cậy của khách hàng như thế.

Bình chọn sàn Bilaxy cụ thể

Có nhẽ sau những san sẻ ở trên bạn đã có câu giải đáp cho thắc mắc sàn có uy tín hay ko. Bên cạnh đó, trước lúc đưa ra chọn lọc nên hay ko nên tham dự vào sàn thì bạn cần phải bình chọn Bilaxy cụ thể phê chuẩn các chỉ tiêu như, dịch vụ người dùng, thành phầm, dịch vụ, phí, nạp rút tiền. Tất cả sẽ được chúng tôi hỗ trợ cụ thể ngay sau đây:

  • Thành phầm dịch vụ

Ngày nay Bilaxy chỉ hỗ trợ 1 dịch vụ độc nhất vô nhị là sắm bán biến đổi Crypto chứ chưa hỗ trợ vẻ ngoài giao dịch Margin, Futures…. Đây là 1 điểm khá giảm thiểu của sàn nhưng mà nếu bạn chỉ tham dự với mục tiêu đầu cơ dài hạn thì với hơn 700 cặp tiền mã hóa cũng đáng để bạn chọn lọc.

  • Phí giao dịch của Bilaxy

1 trong những điểm tốt lôi cuốn nhà đầu cơ tham dự tại sàn chính là mức phí khá thoải mái. Nếu ko dùng BIA để trả tiền thì tất cả các giao dịch của Maker và Taker chỉ là 0.2%. Đặc thù nếu sử dụng BIA thì mức phí này còn được chiết khấu béo nhất lên tới 50%. Bên cạnh đó, mức chiết khấu này sẽ giảm sau các 5.

danh gia san bilaxy

  • Nạp rút tiền

Tại Bilaxy bạn chỉ có thể nạp rút bằng coin chứ chẳng thể sử dụng tiền pháp định. Tuy nhiên, sàn cũng ko hỗ trợ vẻ ngoài sắm bán qua P2P. Để nạp và rút coin thì bạn cần phải phê chuẩn 1 địa chỉ ví của sàn khác.

Đổi lại thời kì nạp rút coin trên Bilaxy khá mau chóng. Thông thường bạn chỉ cần đợi 15 – 30 phút tiền đã về acc để bạn giao dịch. Thời kì này còn tùy thuộc vào coin nhưng bạn nạp rút.

Sàn không tính phí toàn thể phí nạp tiền và ko có hới hạn tiền gửi tối thiểu. Đối với mức phí rút tiền sẽ lệ thuộc vào loại coin nhưng bạn muốn rút.

  • người dùng

Tại Bilaxy bạn sẽ được 24/7 phê chuẩn rất nhiều vẻ ngoài như:

– Chat trực tiếp trên website

– Telegram:

– Email: [email protected]

Bên cạnh đó, người dùng của sàn có điểm trừ là ko cung ứng tiếng Việt, chat website chính yếu là chat bot. Điều này sẽ gây ức chế cho trader lúc cần có vấn đề gì cần khắc phục mau chóng.

  • Nền móng giao dịch

Bilaxy cung ứng giao dịch trực tiếp trên website và dế yêu thiết bị cầm tay với 2 hệ quản lý  iOS và Android. Dù khách hàng có giao dịch trên nền móng nào thì tất cả đều được thiết kế trực giác, dễ sử dụng. Biểu đồ hỗ trợ 10 khung thời kì không giống nhau và tích hợp rất nhiều chỉ báo thuật để nhà đầu cơ có thể phân tách, đón đầu giá.

  • Khuyến mại

1 ưu điểm nữa của Bilaxy chính là đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mại giới thiệu bè bạn khá lôi cuốn. Theo ấy, người dùng của Bilaxy sẽ có dịp thu được 50 – 70% huê hồng từ giao dịch của người bạn giới thiệu. Càng giới thiệu nhiều thì phần thưởng càng béo.

Kết luận

Qua tất cả các thông tin san sẻ ở trên chắc rằng độc giả đã hiểu được Bilaxy là gì và đưa ra được quyết định nên hay ko nên tham dự vào sàn. Nhìn chung đây là đại lý phân phối khá uy tín nhưng mà với dịch vụ còn nghèo khó. Do ấy, bạn hãy chọn lọc nếu sàn thích hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn nhiều chủng loại hóa danh mục với Margin, Futures, OTC thì có thể chọn các sàn béo như Binance, Huobi…

Mạng Đầu tư

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *