Bật mí cơ hội rinh quà với “Đầu tư ngay – Mở vạn quà hay” cùng VPS

Bật mí cơ hội rinh quà với “Đầu tư ngay - Mở vạn quà hay” cùng VPS

Hành trình 2023 sắp sửa đi qua với biết bao xúc cảm và những khoảnh khắc đầu tư khó quên. Với mong muốn tạo dựng trạm kết năm 2023 ấn tượng, VPS mang đến chương trình “Đầu tư ngay – Mở vạn quà hay” nhằm tri ân tới Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VPS trong suốt một năm đầu tư vừa qua. Bên cạnh đó, sân chơi cũng là dịp để các nhà đầu tư được thỏa sức thể hiện sự thông thái và tài dự đoán tình hình thị trường hay các chỉ số thông qua các trò chơi thú vị và cùng nhau rinh về những phần quà giá trị.

Tham gia chương trình “Đầu tư ngay – Mở vạn quà hay” nhận được gì?

Kể từ ngày 18/12/2023 – 14/01/2024, khách hàng giao dịch khớp lệnh cổ phiếu lô chẵn từ 5 triệu đồng trở lên sẽ nhận được một lượt “Đoán sóng” thị trường. VPS sẽ đưa ra 01 câu hỏi dự đoán mỗi ngày để khách hàng tham gia trả lời trên siêu ứng dụng VPS SmartOne. Mỗi ngày, duy nhất một khách hàng tiên tri đúng và may mắn nhất sẽ nhận được 01 Cúp “Bách Trúng” trị giá 555.555 VND.

Đặc biệt Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các lượt “Mở quà” để khám phá bộ Tứ Cúp hấp dẫn: Cúp “Đại Cát” – 5.555 VND, Cúp “Ngũ Quý” – 55.555 VND, Cúp “Phát Lộc” – 555.555 VND và Cúp “Tài Vượng” – 5.555.555 VND hoặc nhận các thẻ “Bật mí cơ hội” để thử sức đầu tư cùng chuyên gia khi giao dịch mua bán cổ phiếu khớp lệnh từ 25 triệu đồng trở lên. Lượt “Mở quà” được cộng dồn và có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản:

Thuộc lòng ngay 03 bước quan trọng để có vụ mùa bội thu quà tặng trên Siêu ứng dụng VPS SmartOne:

Bước 1: Truy cập ứng dụng VPS SmartOne

Bước 2: Lựa chọn Cổ phiếu trên VPS SmartOne và thực hiện giao dịch để nhận được lượt trả lời “dự đoán” hoặc lượt “mở quà”

Bước 3: Tham gia hoạt động “dự đoán” theo ngày và “mở quà” tại giao diện chính của chương trình

Để trở thành nhà đầu tư thông thái, nhà tiên tri đại tài rinh ngàn quà tặng hấp dẫn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay “Đầu tư ngay – Mở vạn quà hay”.

Nhà đầu tư có thể tham khảo ngay chi tiết thể lệ và cách thức tham gia chương trình Tại đây

Với chương trình khuyến mại, VPS mong muốn mọi khách hàng có thêm những trải nghiệm thú vị và tiếp thêm động lực trên hành trình đầu tư. Đây cũng là sự tri ân của VPS tới Quý Nhà đầu tư vì đã tin tưởng và lựa chọn VPS là nơi để đồng hành trên hành trình đầu tư tài chính bền vững, thịnh vượng.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *