VPS vinh diệu nhận giải thưởng Dịch vụ Môi giới Vốn đầu tư điển hình 2023

VPS vinh dự nhận giải thưởng Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu 2023

Gần đây vào ngày 08/08/2023, Diễn đàn Cấp cao Cố vấn nguồn vốn Việt Nam 2023 – Vietnam Wealth Advisors Summit 2023 (VWAS) lần trước tiên do Báo Đầu cơ phối hợp với Tập thể Cố vấn nguồn vốn Việt Nam (VWA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu cơ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại diễn đàn, đại diện VPS, ông Lê Đức Khánh – Giám đốc Phân tách đã có những san sẻ quay quanh chủ đề “Kênh đầu cơ có tiềm năng phát triển và triển vọng thị phần chứng khoán”.

Ông Lê Đức Khánh – Giám đốc Phân tách của VPS trong vai trò diễn giả ở phiên tham luận “Truy nã thời cơ”.

Kế bên hội thảo chuyên môn, diễn đàn cũng dành thời lượng cho phần Vinh danh các thành phầm dịch vụ nguồn vốn điển hình và các công ty “Vì sự tăng trưởng của dịch vụ nguồn vốn”.

VPS hết sức vinh diệu lúc thu được giải thưởng Dịch vụ Môi giới Vốn đầu tư điển hình 2023 (Brokerage Award). Đây là 1 trong những hạng mục giải thưởng quan trọng với kết quả có được phê duyệt chương trình đánh giá phục vụ theo các thông lệ quốc tế tốt nhất, có các mục tiêu bình chọn rõ ràng và được bình xét bởi Hội đồng các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị phần.

VPS vinh dự nhận giải thưởng Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu 2023 ảnh 2
Ông Lý Đắc Dũng – Giám đốc Khối Tham mưu Đầu cơ VPS (giữa), đại diện VPS nhận giải thưởng Dịch vụ Môi giới Vốn đầu tư điển hình 2023.

Giải thưởng đạt được chính là sự ghi nhận cho những cố gắng ko dừng nghỉ của VPS trên hành trình kiến tạo trị giá vượt bậc và vững bền.

Người mua chính là người dẫn đường thực sự, nguồn cảm hứng xuyên suốt và trung tâm của mọi sự tăng trưởng

Giải thưởng lần này mình chứng cho hành trình hưng vượng của VPS cùng Quý Người mua, những người đã luôn tin cậy và đi cùng cùng VPS trên hành trình hơn 16 5 thành lập và tăng trưởng.

VPS luôn hiểu rằng để đeo đuổi và duy trì được sứ mạng mở ra thời cơ đầu cơ cho tất cả mọi người, người mua chính là người dẫn đường thực sự, nguồn cảm hứng xuyên suốt và trung hàn ôn tăng trưởng.

Với chiến lược tăng lên trải nghiệm người mua, lấy công nghệ là nền móng tăng trưởng trong thời đại số, việc chú trọng đầu cơ cả về nhân công và cơ sở cơ sở vật chất công nghệ đã giúp VPS tạo nên hệ sinh thái thành phầm dịch vụ sáng dạ, mang đến trải nghiệm liền mạch và toàn diện trên mọi lĩnh vực cho mỗi người mua.

Tại VPS, chúng tôi đề cao sự nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực cao về đạo đức nghề nghiệp

Góp phần mập để VPS đạt được giải thưởng uy tín ấy chính là hàng ngũ nhân sự môi giới, VPS kiêu hãnh lúc sở hữu hàng ngũ chuyên viên tham vấn với bề dày kinh nghiệm, được huấn luyện bài bản ở trong nước và quốc tế.

Tại VPS, doanh nghiệp đã xây dựng cơ chế tăng trưởng nguồn nhân công dài hạn, đề cao sự nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực cao về đạo đức nghề nghiệp. Kế bên ấy, VPS luôn tạo lập các cơ chế và cơ chế đãi ngộ ưu việt dành cho hàng ngũ chuyên viên tham vấn và hiệp tác viên tăng trưởng người mua để xúc tiến, tạo đà tăng trưởng, mang đến thời cơ rộng mở để gặt hái kết quả xuất sắc.

Tất cả đã cùng nhau cố gắng hướng tới sự đi cùng, thấu hiểu, san sẻ và cung cấp các người mua trên hành trình tiếp cận thị phần chứng khoán và xuyên suốt hành trình đầu cơ nguồn vốn.

Minh chứng cho tất cả sự phấn đấu, VPS đã được trao tặng những quà tặng danh giá tới từ các tổ chức uy tín bậc nhất trong và ngoài nước và duy trì vị thế dẫn đầu thị trường môi giới chứng khoán trên cả 4 BXH môi giới cổ phiếu: HOSE, HNX, UPCOM và Phái Sinh từ khi Quý I/2021 cho đến nay.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *