Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng cao nhất dành cho Nhà tạo lập Thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm 2022

Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng cao nhất dành cho Nhà tạo lập Thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm 2022

Giải thưởng Nhà tạo lập Thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm được VBMA đánh giá và bình chọn dựa trên những đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy thanh khoản thị trường giao dịch mua bán có kỳ hạn (Repo) Trái phiếu Chính phủ (TPCP), và phát triển đường cong lãi suất ngắn hạn chuẩn cho thị trường TPCP Việt Nam.

Là một trong những thành viên tích cực tham gia từ những ngày đầu Thỏa thuận tạo lập Lãi suất chuẩn ngắn hạn bằng giao dịch Repo TPCP do VBMA tổ chức, Vietcombank đã không ngừng nỗ lực mở rộng quan hệ với các đối tác, nâng cao doanh số giao dịch tạo tính thanh khoản cho thị trường, giữ vững vị thế và vai trò Nhà tạo lập thị trường.

Đồng thời, Vietcombank cũng tích cực đưa ra nhiều đề xuất, kiến nghị nhằm hoàn thiện cơ chế hoạt động, tạo môi trường kinh doanh minh bạch, hiệu quả.

Sau hơn ba năm kể từ khi đi vào hoạt động vào năm 2020 của Thỏa thuận tạo lập, Đường cong lãi suất ngắn hạn chuẩn cho thị trường TPCP Việt Nam đã được xây dựng thành công và trở thành công cụ hữu hiệu để xác định mặt bằng lãi suất giao dịch và là cơ sở tham chiếu định giá theo giá trị thị trường của nhiều sản phẩm tài chính.

Với những kết quả ấn tượng đó, Vietcombank tự hào trở thành Ngân hàng được vinh danh Nhà tạo lập Thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm 2022, và là năm thứ 2 liên tiếp Vietcombank được trao giải thưởng này.

Với giải thưởng này, Vietcombank ngày càng khẳng định vị thế, tầm nhìn và sứ mệnh Ngân hàng số 1 tại Việt Nam, một trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á, một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới, một trong 1000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu, đóng góp lớn vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *