Hưởng Thụ

Cân bằng giữa đầu tư và hưởng thu.

Các chuyên gia tài chính luôn khuyên chúng ta
dành 10% thu nhập của mình để hưởng thụ.

Đây là khoản tiền bạn dành cho việc hưởng thụ, mua sắm xa xỉ, chăm lo cho bản thân, làm những việc mới mẻ, tăng cường trải nghiệm… Quỹ Hưởng thụ giúp bạn có động lực để làm việc tốt hơn.

Quỹ Hưởng thụ cần được tiêu dùng liên tục. Nếu bạn không sử dụng hết quỹ Hưởng thụ, có thể bạn đang mất cân bằng cuộc sống và không dành đủ sự chăm sóc cho bản thân.

Hãy dành cho mình cơ hội được mua sắm xa xỉ.

Mua sắm đồ xa xỉ là cơ hội giúp cho mọi người có cơ hội thỏa mãn nhu cầu thể hiện mình. Đó cũng chính là một trong những đòn bẫy tâm lý khích lệ chúng ta cần cố gắng hơn nữa để kiếm được nhiều tiền hơn.

đầu tư và hưởng thu

Hãy mua cho mình một món đồ xa xỉ trong mơ!

Đôi khi trải nghiệm xa xỉ này có thể mang đến cho chúng ta những sản phẩm chất lượng hơn, cuộc sống tốt hơn, trải nghiệm tuyệt vời hơn. Điều này cũng giúp cho tinh thần chúng ta luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Hãy trải nghiệm những chuyến du ngoạn lý thú.

Chúng ta có thể dành khoản tiền Quỹ hưởng thụ này để thưởng cho mình những chuyển du lịch sang trọng, hoặc những trải nhiệm độc, lạ. Điều này sẽ giúp vốn sống của chúng ta thêm phong phú hơn. Chúng ta sẽ có một kho tàng những câu chuyện dồi giàu về các chuyến đi, về con người và phong cảnh nơi chúng ta đã từng đến.

đầu tư và hưởng thụ

Hãy dành cho mình những chuyến du lịch tuyệt vời!

Bên cạnh đó, việc tạm lánh xa phố thị ồn ào, bụi bặm cũng giúp cho chúng ta làm mới mình. Cơ thể được hấp thụ nguồn sống mới, từ không khi trong lành, môi trương yên tĩnh, con người hiền hòa. Bộ não chúng ta sẽ không còn bị quấy rầy bởi những lo toan thường ngày.

Hãy ăn những gì mà mình thích, đừng lo nghĩ.

Hầu hết thì giờ chung ta mãi miết vào công việc. Thời gian nghỉ ngơi thì chúng ta gò bò mình phải thực hiện theo thói quen sinh hoạt khoa học của những người thành công. Và bạn tạo cho mình những ngăn trở bản thân với những sở thích của mình. Hãy hỏi bản thân, đã bao lâu rồi mình chưa được ăn uống một cách thỏa thích mà không lo nghĩ?

đầu tư và hưởng thụ

Ăn ngon luôn làm cho con người ta hạnh phúc!

Vâng, hay cho mình cơ hội được trải nghiệm tiếng lòng qua các món ăn mà mình yêu thích. Nhưng hãy chừng mực trong giới hạn của quỹ hưởng thụ nhé các bạn.

Và còn nhiều nhiều điều nữa…