Tích lũy cùng Túi thần tài Momo

Tích lũy cùng Túi thần tài Momo

Túi Thần Tài MoMo là gì?

Túi Thần Tài MoMo là một tính năng đầu tư tích lũy tài chính. Được tính hợp bên trong Ví điện tử MoMo. Nó giúp người dùng MoMo có thể tận dụng được nguồn tiền nhãn rỗi của mình trong ví để tạo ra lợi nhuận. Lợi nhuận này được tính theo ngày. Và bạn hoàn toàn có thể dùng phần lợi nhuận này để thanh toán các hoá đơn dịch vụ có mặt trên MoMo.

Túi Thần Tài MoMo có lừa đảo không?

Khi khách hàng bỏ tiền tích lũy vào Túi Thần Tài MoMo thì họ cam kết lợi nhuận 6%/năm, lãi suất này được áp dụng cho các túi có tiền đến ngày 31/12/2021. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Túi Thần Tài MoMo lừa đảo. Vì đây là mô hình huy động vốn và cam kết trả lãi.

Mặc dù chỉ huy động tối đa 20 triệu cho mỗi khách hàng. Nhưng nếu quy ra số người dùng khổng lồ của MoMo là 23 triệu người. Thì đây là con số quỹ huy động khổng lồ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn khoan hãy vội phán xét.

Hãy nhìn vào dòng tiền vào và dòng tiền ra của Túi Thần Tài MoMo, để biết đường rằng họ dùng tiền của bạn làm gì để có lời mà trả cho bạn. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu ai là những người đứng đằng sau thật sự của tính năng Túi Thần Tài MoMo này.

Thông tin các công ty đứng sau Túi Thần Tài MoMo

Mình thấy có một đặc điểm những tính năng nào liên quan đến đầu tư, vay vốn hoặc các trò chơi xổ số thì MoMo luôn hiện một dòng thông báo rằng MoMo chỉ làm vai trò trung gian thanh toán, còn sản phẩm được cung cấp thật sự bởi một tổ chức khác.

Dưới đây là 4 công ty kiểm soát toàn bộ hoạt động tích lũy của Túi Thần Tài MoMo:

1. Công ty Finsight

Đây mới là người sở hữu thật sự của sản phẩm Túi Thần Tài. Là công ty trực tiếp phát triển sản phẩm để cho người dùng sử dụng. Bằng cách liên kết với MoMo để đưa tính năng này lên. Không rõ là Finsight đã trả bao nhiêu tiền cho MoMo để được xuất hiện trên Ví điện tử này. Nhưng con số chắc chắn không hề nhỏ.

2. Công ty quản lý quỹ Thiên Việt

Nếu như Finsight chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm Túi Thần Tài thì Công ty quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM) mới là người thật sự trực tiếp sử dụng vốn của bạn đi đầu tư. Họ sẽ dùng tiền của bạn để mua các loại tài sản như tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi và trái phiếu.

Đa số các loại tài sản trên đều được phát hành bởi các ngân hàng hoặc các tổ chức lớn uy tín ở Việt Nam.

TVAM không phải là một cái tên quá xa lạ đối với các mô hình dùng vốn cá nhân để đầu tư mang lại lợi nhuận.

3. Ngân hàng Vietcombank

Vậy Vietcombank đóng vai trò gì trong hoạt động Túi Thần Tài MoMo?

Hiểu một cách đơn giản là làm sao biết được rằng ông quản lý quỹ Thiên Việt bên trên thật sự đem tiền của khách hàng đi mua các tài sản đó. Đó là nhờ Vietcombank lưu lý lại tất các giao dịch của công ty này trên sàn chứng khoán. Việt lưu ký là một thủ tục bắt buộc đối với bất kỳ công ty nào muốn tham gia vào thị trường chứng khoán.

Điều này sẽ đảm bảo không sợ TVAM đầu tư tiền sao mục đích thoả thuận trên Túi Thần Tài MoMo.

4. Công ty kiểm toán EY

Có một bên thứ 3 đóng vai trò kiểm toán độc lập toàn bộ hoạt động của công ty này.

EY có tên đầy đủ là Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam, là một công ty con của EY Global Limited. Một tập đoàn kiểm toán đến từ nước ngoài thành lập vào năm 1992. Đây cũng là doanh nghiệp có vốn 100% nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán tại Việt Nam.

EY sẽ đóng vai trò kiểm tra các hoạt động của Finsight. Để đảm bào các thông tin được báo cáo là minh bạch.

Túi Thần Tài MoMo trả lãi vào ngày nào?

Không phải cứ nạp tiền tích lũy vào ngày nào thì lãi sẽ được tính từ ngày đó đâu. Vì nó sẽ có thời gian chờ. Cụ thể hôm nay nộp thì qua ngày hôm sau ghi nhận và đầu ngày mốt sẽ nhận lãi.

Trường hợp tiền được chuyển vào từ Thứ 2 đến Thứ 5. Nếu nạp tiền thứ 2 thì Thứ 3 được ghi nhận và 00h00 đầu Thứ 4 sẽ nhận lãi. Tương tự như Thứ 3, Thứ 4 và Thứ 5.
Còn trường hợp tiền được chuyển vào từ Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật. Tiền sẽ được ghi nhận vào thứ 2 và lãi sẽ nhận được vào 00h00 đầu ngày Thứ 3.

Sau khi cài xong, các bạn chọn vào biểu tượng như hình nhé!

Túi thần tài momo
CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )